TTLV: Hồ Chí Minh với Công giáo

Thứ năm - 04/10/2012 08:57
Thông tin luận văn "Hồ Chí Minh với Công giáo" của HVCH Phạm Thị Minh Thư, chuyên ngành Hồ Chí Minh học. 1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Minh Thư 2. Giới tính: nữ 3.Ngày sinh: 18 – 04 - 1983 4. Nơi sinh: Quang Trung – Phú Xuyên – Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số: 2551 Ngày 02 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Hồ Chí Minh với Công Giáo 8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học ; Mã số: 603127 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS Đỗ Quang Hưng Trường ĐHKH XH & NV bộ môn khoa học chính trị. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn là một công trình chuyên sâu về những quan điểm, tư tưởng & quan hệ của Hồ Chí Minh với Đạo công giáo. - Cung cấp cho người đọc một số tư liệu, nhân đạo, đóng góp của Hồ Chí Minh trong việc giải quyết vấn đề công giáo trong cách mạng Việt Nam. - Đưa ra một số kinh nghiệm ứng xử với công giáo trong giai đoạn hiện nay.

1. Full name :PHAM THI MINH THU 2. Sex: Female 3. Date of birth: 18/4/1983 4. Place of birth: Phu Xuyen, Ha Noi 5. Admission decision number: 2551 Dated 02/11/2007 6. Changes in academic process: 7. Official thesis title: HO CHI MINH WITH CATHOLICISM 8. Major: 9. Code: 603127 10. Supervisors: Doc.Ph.Do Quang Hung – University of sciences and Humanities 11. Summary of the findings of the thesis: - Thesis is an in-depth work on the views, thoughts and relationship of Ho Chi Minh with Catholicism. - Thesis provides the reader with a number of materials and Ho Chi Minh’s contributions in addressing Catholic issues in Vietnam’s revolution. - Thesis gives some experiences in dealing with Catholic issues in the current period.