TTLV: Tăng cường hoạt động TTTV tại Viện nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững

Chủ nhật - 30/09/2012 05:36
Thông tin luận văn "Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững" của HVCH Mai Hải Linh, chuyên ngành Khoa học Thư viện. 1. Họ và tên học viên: Mai Hải Linh 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 16/09/1984 4. Nơi sinh: Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số 1528/QĐ/XHVN-KH&SĐH ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không 7. Tên đề tài luận văn: Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững 8. Chuyên ngành: Khoa học Thư viện; Mã số: 603220 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Ngọc Lâm 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Nghiên cứu những vấn đề lí luận về hoạt đông thông tin - thư viện. - Nêu lên thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại Viện nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững . - Đánh giá hiệu quả của hoạt động thông tin - thư viện tại Viện nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững, nêu những mặt mạnh và những mặt hạn chế, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế đó. - Đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu của luận văn đem áp dụng thực tiễn giúp cho hoạt động thông tin - thự viện tại Viện Nghiên cứu Môi trường và Phát triển bền vững được hiệu quả hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tin của người dùng tin.

1. Full name : Mai Hai Linh 2. Sex: Female 3. Date of birth: September 16th, 1984 4. Place of birth: Ha Noi 5. Admission decision number: The decision recognized the 1528/QD/XHVN-KH & Graduate Students Date October 14, 2009 the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University. 6. Changes in academic process: no 7. Official thesis title: Strengthening the library and information activities at the Institute of Environment and Sustainable Development. 8. Major: Library Science; 9. Code: 603220 10. Supervisors: Dr. Chu Ngoc Lam 11. Summary of the findings of the thesis: - Study theoretical issues about the library and information activities. - Present the current situation of the library and information activities at the Institute of Environment and Sustainable Development. - Evaluate the effectiveness of the library and information activities at the Institute of Environment and Sustainable Development, stating the strengths and weaknesses and revealing the cause of these weaknesses. - Offer some solutions to strengthen the library and information activities at the Institute of Environment and Sustainable Development. 12. Practical applicability: The findings of the thesis will help the library and information activities at the Institute of Environment and Sustainable Development to be more effective and better meet the demand of information users.