TTLV: Nâng cao chất lượng giáo dục lí luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Bắc Giang

Thứ ba - 17/07/2012 08:45
Thông tin luận văn "Nâng cao chất lượng giáo dục lí luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Bắc Giang dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh" của HVCH Lê Quỳnh Mai, chuyên ngành Hồ Chí Minh học. 1. Họ và tên học viên: Lê Quỳnh Mai 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 19/05/1981 4. Nơi sinh: Bắc Giang 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ - XHNV - KH&SĐH ngày: 14/10/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao chất lượng giáo dục lí luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Bắc Giang dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh 8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học; 9. Mã số: 60 31 27 10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Chu Đức Tính, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh 11. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn góp phần hệ thống hoá những nội dung cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục lí luận chính trị cho cán bộ. - Luận văn cũng đã góp phần làm rõ thực trạng giáo dục lí luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Bắc Giang trong những năm 2006 – 2010. - Luận văn đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng giáo dục lí luận chính trị ở trường Chính trị tỉnh Bắc Giang trong thời kì mới dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh. Với những kết quả đạt được, luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh.

1. Full name: Le Quynh Mai 2. Sex: Female 3. Date of birth: 19th May 1981 4. Place of birth: Bac Giang 5. Admission decision number:1528/2009/QĐ-XHNV-KH&SĐH, dated 14/10/2009 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: Improving the quality of political training in Political Theorial Centre of Bac Giang province in the light of Ho Chi Minh thoughts. 8.Major: Ho Chi Minh education Code: 60 31 27. 10. Supervisors: Dr Chu Duc Tinh, Director of Ho Chi Minh Museum 11. Summary of the findings of the thesis: Dissertation help clarify Ho Chi Minh thoughts about political theory education for officials. Thesis also contributed to further clarify the status of political theory education in Bac Giang provicial political training centre in period from 2006 to 2010. Thesis also proposes a number of major solutions to improve the quality of political education in Bac Giang Political training Centre in renovation period under Ho Chi Minh ideological thoughts.