TTLV: Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác cán bộ ở Từ Liêm

Thứ tư - 08/08/2012 03:51
Thông tin luận văn “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ ở huyện Từ Liêm - Hà Nội hiện nay” của học viên cao học Vũ Thị Kiều Ly, chuyên ngành Hồ Chí Minh học. 1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Kiều Ly 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 16/8/1978 4. Nơi sinh: Vĩnh Phúc 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/2009/QĐ - XHNV - KH&SĐH, Ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ ở huyện Từ Liêm - Hà Nội hiện nay”. 8. Chuyên ngành: Hồ Chí Minh học; Mã số: 60.31.27 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: T.S Trần Doãn Tiến - Tổng Biên tập Tạp chí Tuyên giáo Trung ương, số 49, phố Phan Đình Phùng, Hà Nội. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Góp phần hệ thống những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ để làm cơ sở lí luận cho việc vận dụng vào thực tiễn ở huyện Từ Liêm. - Trên cơ sở phân tích thực trạng công tác cán bộ huyện Từ Liêm, luận văn nêu lên một số giải pháp thiết thực góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ huyện vững mạnh, toàn diện và đồng bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đáp ứng với yêu cầu của thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH theo tư tưởng Hồ Chí Minh. - Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho công tác nghiên cứu, giảng dạy, học tập và tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh của huyện Từ Liêm (Hà Nội).

1. Full name : Vu Thi Kieu Li 2. Sex: Female 3. Date of birth: 16/8/1978 4. Place of birth: Vinh Phuc 5. Admission decision number: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐ Dated: 14/10/2009 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: "Application of Ho Chi Minh Thought on the work of staff in the building staff at Tu Liem district, Hanoi now." 8. Major: Ho Chi Minh hoc 9. Code: 60 31 27 10. Supervisors: Dr. Tran Doan Tien, General Editor of the Central Propaganda, 49, Phan Dinh Phung Street, Hanoi. 11. Summary of the findings of the thesis: - Contributing to the system of basic contents of Ho Chi Minh's thoughts on the work of staff to make a theoretical basis for practical applicability in Tu Liem district. - Based on analysis of the status of Tu Liem district officials, thesis raises some practical solutions to contribute to building a team of district officials and strong, comprehensive and coordinated, successful implementation of tasks local politicians to meet the requirements of the period of accelerated industrialization and modernization in Ho Chi Minh thought. - Suggestions can be used as a reference for research, teaching, learning and the dissemination of ideas of Ho Chi Minh, is fostering the political center of Tu Liem district (Hanoi).