TTLV: Nhu cầu đối với hoạt động công tác xã hội trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên ở nông thôn (Nghiên cứu trường hợp xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội)

Thứ tư - 26/10/2016 22:30

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đặng Thùy Linh

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/10/1989

4. Nơi sinh: Thành phố Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SDH ngày 31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Nhu cầu đối với hoạt động công tác xã hội trong việc nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên ở nông thôn (Nghiên cứu trường hợp xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội).

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội            Mã số: 60.90.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luận văn làm rõ thực trạng và nhu cầu nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản của vị thành niên ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Luận văn cũng đánh giá sự cần thiết của hoạt động công tác xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên tại địa phương này.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những khuyến nghị của luận văn có thể được xem xét áp dụng trong thực tế

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Những khuyến nghị của luận văn có thể được xem xét áp dụng trong thực tế

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Dang Thuy Linh                      2. Gender: Female

3. Date of birth: 20/10/1989                         4. Place of  birth: Hanoi

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SDH on 31/12/2014 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The need of adolescents for social work activities in order to enhance their knowledge on reproductive health (A case study of Lam Dien commune, Chuong My district, Ha Noi city)

8. Major: Social works.                                Code: 60.90.01.01

9. Supervisor: Assoc.Prof.Dr. Nguyen Tuan Anh, Assoc Prof. Dr. Nguyen Tuan Anh, Faculty of Sociology, University of  Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

The results of this thesis show the real situation of reproductive health knowledge and the need to improve knowledge of reproductive health for adolescents in Lam Dien commune, Chuong My district, Hanoi city. The thesis also evaluates the need for social work activities on reproductive health care of adolescents in this commune.

11. Practical applicability, if any:

The recommendations could be considered to apply in practice

12. Further research directions, if any:

The recommendations could be considered to apply in practice

13. Thesis-related publications: No