TTLV: Nghiên cứu phát triển du lịch nông thôn Hưng Yên

2. Giới tính Nữ

3. Ngày sinh: 12/08/1985

4. Nơi sinh: Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu phát triển du lịch nông thôn Hưng Yên

8. Chuyên ngành: Du lịch      Mã số: chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Thanh Hoa, hiện tại đang công tác tại Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch.

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn

- Tổng quan được một số lý luận về phát triển du lịch nông thôn

- Bước đầu đưa ra những ý tưởng và phát triển sản phẩm du lịch nông thôn. Từ đó áp dụng vào thực tế đề xuất các sản phẩm du lịch nông thôn tại Hưng Yên

- Góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch; phát triển cộng đồng, vùng nông thôn Hưng Yên và phát triển du lịch của Hưng Yên

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kết quả nghiên cứu này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà quản lý, nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp du lịch và các địa phương vùng nông thôn Hưng Yên trong xây dựng các chính sách, kế hoạch, dự án, và sản phẩm du lịch nông thôn nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng thị trường.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo

Marketing và xây dựng thương hiệu sản phẩm du lịch nông thôn Hưng Yên.

13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Nguyen Thi Thu Huong       2. Sex: Female

3. Date of birth: August 12th, 1985           4. Place of birth: Hung Yen

5. Admission Decision No. 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH dated December 31st, 2014 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Research on the Development of Rural Tourism in Hung Yen

8. Major: Tourism Studies.                       Code: piloted training program

9. Supervisors: Dr. Do Thi Thanh Hoa - The Deputy Director of the Institute for Tourism Development Research.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Overview of some theories of the development of rural tourism.

- Initially provide ideas and develop rural tourism products. Then, apply to put into practice and suggest rural tourism product in Hung Yen.

- Contribute to the diversification of tourism products and develop community, rural areas and Hung Yen tourism.

11. Practical applicability:

The results of this study will be useful references for local authorities, investors, tour operators and rural areas in Hung Yen in order to making policies, plans, projects and rural tourism products to meet the demands and trend of the market.

12. Further Research Directions:

Marketing and Creating Brand Name of Hung Yen’s Rural Tourism Products.

13. Those announced projects related to the thesis: No