TTLV: Vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên. (Nghiên cứu trường hợp tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội )

Thứ tư - 26/10/2016 22:18

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Yến Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/8/1991

4. Nơi sinh: thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH ngày  31/12/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên. (Nghiên cứu trường hợp tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội ).

8. Chuyên ngành: Xã hội học           Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Hoàng Bá Thịnh, Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Luận văn  đưa ra thực trạng vấn đề giáo dục giới tính của các bậc cha mẹ trong các gia đình hiện nay cho lứa tuổi vị thành niên. Những kết quả về giải pháp nhằm nâng cao vai trò của cha mẹ trong việc giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Đưa ra thực trạng về việc giáo dục giới tính của cha mẹ cho trẻ vị thành niên trong các gia đình hiện nay. Trên cơ sở ứng dụng các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc giáo dục giới tính của các bậc cha mẹ cho trẻ vị thành niên trong các gia đình ở khu vực đô thị như thị trấn Trâu Quỳ.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu liên quan đến vấn đề  giáo dục giới tính.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Nguyen Thi Yen Hoa       2. Gender: Female

3. Date of birth: 20/8/1991                   4. Place of  birth: Trau Quy, Gia Lam, Ha Noi

5. Admission decision number: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH. Dated: 31/12/2014 of the University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The role of parents in sex education for adolescents. (Case studies in Trau Quy Town, Gia Lam district, Ha Noi)

8. Major: Social work                          Code: 60.31.03.01

9. Supervisors: PhD. Hoang Ba Thinh, Facuty of Sociology, University of Social Siencies and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

10. Abstract:

The dissertation mentions the current encountered problems of parents in sex education for adolescents and the consequences of adapting solution used for enhancing parents’ role in this significant issue.

11. Practical applicability, if any:

Given the current status of sex education for adolescents that families are experiencing.  Apply the solutions which improve the effectiveness of sex education for parents of adolescents in urban areas such as Trau Quy town.

12. Further research directions, if any:

Continue to study issues related to sex education.

13. Thesis-related publications: No.