TTLV: Nhu cầu tin tại Thư viện trường Đại học Trần Quốc Tuấn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 14/03/1990

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nhu cầu tin tại Thư viện trường Đại học Trần Quốc Tuấn

8. Chuyên ngành: Thông tin – Thư viện;                     Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Thị Minh Nguyệt

- Trình bày cơ sở lý luận về nhu cầu tin; khái quát về Thư viện trường Đại học Trần Quốc Tuấn và  ý nghĩa việc nghiên cứu nhu cầu tin.

- Nghiên cứu đặc điểm các nhóm người dùng tin và thực trạng nhu cầu tin.

- Nghiên cứu khả năng đáp ứng nhu cầu tin của Thư viện.

- Đề xuất một số giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu tin và nâng cao chất lượng hoạt động của Thư viện.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Các kết quả nghiên cứu của luận văn có thể ứng dụng trong công tác phát triển, nâng cao nhu cầu tin cho bạn đọc trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục xây dựng và phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ thông tin phù hợp với nhu cầu tin của các nhóm người dùng tin khác nhau.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Ta Ngoc Anh                            2. Sex: Female

3. Date of birth: 14/03/1990                           4. Place of  birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV-SĐH on 30th of December, 2013 of Rector University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Information demand from the library of Tran Quoc Tuan University.

8. Major: Information Library Science             Code: 60.32.02.03

9. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Tran Thi Minh Nguyet

10. Summary of the findings of the thesis:

- Presenting theoretical foundation on information demand; generalizing about Library of Tran Quoc Tuan Uiversity and the role of researching on information demand.

- Examining information user’s characters and real state on their information demand.

- Examining ability on satisfying user’s demands on information of Library.

- Proposing solutions to meet user’s demands on information and increasing Library of Tran Quoc Tuan Uiversity performance.

11. Practical applicability, if any:

Research results can be applied in the development of information demands at the Library of Tran Quoc Tuan Uiversity in the current period and subsequent years.

12. Directions for future reseach:

Continuing on contructing and developing information services and products in  accordance with diverse demands of information users.

13. Publicized reseach works related to dissertation: None