TTLV: Nhu cầu nghe đài phát thanh của người dân tỉnh Quảng Ninh

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 20/11/1983

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 21 tháng 10 năm 2010, của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Nhu cầu nghe đài phát thanh của người dân tỉnh Quảng Ninh”

8. Chuyên ngành: Xã hội học                         Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.Lưu Hồng Minh – Khoa Xã hội học- Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đánh giá được thực trạng nghe đài của người dân tỉnh Quảng Ninh, tìm hiểu được nhu cầu và sở thích nghe đài của người dân Quảng Ninh. Phân tích những yếu tố tác động và đưa ra những giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh của đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ninh.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Từ kết quả nghiên cứu, giúp ban biên tập cũng như lãnh đạo đài PTTH Quảng Ninh có sự thay đổi các chương trình phát thanh thu hút được công chúng nói chung và đặc biệt là nhóm công chúng Quảng Ninh. Làm tài liệu phục vụ cho công việc giảng dạy bộ môn Xã hội học Truyền thông đại chúng.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Do Duc Long                                2. Sex: Male

3. Date of birth: 20/11/1983                               4. Place of  birth: Ha Noi

5. Decision to recognize student number: 1883/QD-XHNV-SDH, October 21, 2010, the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Demand for radio broadcasts of people in Quang Ninh province

8. Major: Sociology                                           Code: 60.31.03.01

9. Supervisors: Prof  Luu Hong Minh

10. Summary of the findings of the thesis:

Review the status of people listen to radio, Quang Ninh province, to learn the needs and interests of people listen to radio Quang Ninh. Analysis of the factors influencing and making solutions and recommendations to improve the quality of radio broadcasts of Radio and Television Quang Ninh.

11. Practical applicability, if any:

From the research results, help the editors as well as leading radio stations TV Quang Ninh to change the broadcast attracted the general public and especially public groups Quang Ninh. Documentation service of the teaching of Sociology Mass Communications.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: