TTLV: Nâng cấp lễ hội truyền thống làng Bình Đà (Những đa dạng biểu hiện quyền của chủ thể văn hóa)

Chủ nhật - 27/12/2015 22:16

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trần Văn Hiếu

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 07/08/1985

4. Nơi sinh: Giao Thanh, Giao Thủy, Nam Định

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cấp lễ hội truyền thống làng Bình Đà (Những đa dạng biểu hiện quyền của chủ thể văn hóa).

8. Chuyên ngành: Nhân học                               Mã số: 60.31.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lương Hồng Quang. Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS).

- Quá trình nâng cấp lễ hội ở Bình Đà và ghi nhận những phản ứng/ý kiến của các nhà khoa học, giới truyền thông về quá trình này.

- Đánh giá của người dân trong làng và ngoài làng về nâng cấp lễ hội của Bình Đà. Từ đó đưa ra các luận giải về mô hình bảo tồn di sản dựa trên ý kiến của chủ thể văn hóa.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Tran Van Hieu                               2. Sex: Male

3. Date of birth: 07 August 1985                         4. Place of  birth: Nam Dinh

5. Admission decision number: 2998/QD–XHNV–SDH, by Rector of College of Social Sciences and Humanities, Viet Nam National University (Ha Noi). Dated 30 December 2013

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: Upgrading traditional festival in Binh Da village (Right expression diversity of cultural subject).

8. Major: Anthropology                                       Code: 60.31.03.01

9. Supervisors:  Assoc Prof. Dr. Luong Hong Quang, Vietnam Institute of Culture and Arts studies (VICAS)

10. Summary of the findings of the thesis:

- The process of upgrading the festival in Binh Da and receiving the reactions/opinions of scientists, the media about this process

- Evaluation of villagers and others about upgrading Binh Da festival. And then offering the commentaries on model of heritage conservation which base on the opinions of cultural subject

11. Practical applicability, if any:

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: No