TTLV: Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Học viện Quốc tế

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày, tháng, năm sinh: 10/05/1982

4. Nơi sinh: Nam Định

5.Quyết định công nhận học viên cao học số: 1883/QĐ/XHVN-KH&SĐH ngày 21/10/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Học viện Quốc tế

8. Chuyên ngành:Khoa học thư viện             Mã số:60 32 20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Vũ Văn Nhật – Khoa Thông tin thư viện - Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội

Luận văn đã góp phần làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản của công tác phát triểm nguồn lực thông tin trong hoạt động thông tin – thư viện như làm rõ khái niệm nguồn lực thông tin, nêu ra các yếu tố tác động đến công tác phát triển nguồn lực thông tin; nghiên cứu thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin và đưa ra những nhận xét đánh giá  về thực trạng nguồn lực thông tin cũng như hoạt động xây dựng nguồn lực thông tin tại Thư viện Học viện Quốc tế. Trên cơ sở các nghiên cứu lý luận và khảo sát thực tiễn, luận văn đã đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin nhằm đáp ứng tốt  hơn nhu cầu tin của người dùng tin tại Học viện Quốc tế.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Các kết quả nghiên cứu của luận văn có thể ứng dụng trong công tác phát triển lực thông tin tại Học viện Quốc tế giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

1. Full name : Trần Thị Thảo                      2. Sex: Female

3. Date of birth: 10/05/1982                        4. Place of  birth: Nam Định

5. Admission decision nuber: 1883/2010/ QĐ-XHNV-SĐH on 21 October 2010 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities of the HaNoi National University

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Development of information resources at the Library of the International Institue of Study

8. Major: Libraty Science                           9. Code: 60 32 20

10. Supervisors: Assoc. Prof. Dr. Vũ Văn Nhật

11. Summary of the findings of the thesis:

The result of the thesis meet initially all of the purpose anh the task set out  in the thesis. Specially, the thesis resolves the basic theoretical problems of information resourses development in operation of Information – Library; researches actual state, evaluates the development of information resources anh the state of information resources at the Library of the International Institue of Study. Since then, the thesis proposes feasible solutions  to improve the quality of information resources development activity and satisfy the need of users at Library.

12. Practical applicability, if any:

Research results can be applied in the development of information resources at the Library of the International Institue of Study in the current period and subsequent years

Tác giả: Trung tâm CMP