TTLV: Giải quyết việc làm cho nông dân thuộc diện thu hồi đất ở huyện Thạch Thất giai đoạn 2008 – 2012.

Thứ ba - 02/12/2014 02:41

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hoa

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/8/1986

4. Nơi sinh: Hà Tây

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/QĐ-XHNV-SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Giải quyết việc làm cho nông dân thuộc diện thu hồi đất ở huyện Thạch Thất giai đoạn 2008 – 2012.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý      Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Nguyễn Văn Thành - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

- Luận văn nêu thực trạng giải quyết việc làm cho người lao động là nông dân thuộc diện thu hồi đất ở huyện Thạch Thất, giai đoạn 2008 – 2012

- Luận văn cũng đưa ra những nhận định về ưu điểm, hạn chế của quá trình giải quyết việc làm cho người nông dân bị thu hồi đất và nguyên nhân của những hạn chế đó

- Luận văn đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện, nâng cao hiệu quả của công tác giải quyết việc làm cho người nông dân bị thu hồi đất tại huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội trong những năm tiếp theo

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Địa phương có thể xem xét các phương pháp, khuyến nghị của Luận văn để áp dụng thực hiện vào cuộc sống

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Nguyen Thi Hoa                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 23/8/1986                               4. Place of birth: Ha Tay

5. Admission decision number: 2119/QĐ-XHNV-SĐH, dated: 1st November 2011 by The Rector of University of Social Sciences and Humanities - Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Resolving unemployment for farmers whose lands are recalled in Thach That District, period 2008-2012

8. Major: Management Science                       9. Code:  Trail Training

10. Supervisors: Dr. Nguyen Van Thanh  - Ministry of Labour – Invalids and Social affairs

11. Summary of the findings of the thesis:

- This thesis has clarified the actual situation of unemployment resolution for farmers whose lands are recalled in Thach That District, period 2008-2012.

- This thesis analyses the advantages and disadvantages of unemployment resolution for farmers whose lands are recalled and analyses the causes of those limitations.

- On this basis, the author suggests some solutions and recommendations to enhance the effectiveness of unemployment resolution for farmers whose lands are recalled in Thach That District, Hanoi city in the following years.

12. Practical applicability, if any:

The local district can consider all the methods and recommendation suggested in this thesis and apply them to practice.

13. Further research directions, if any: None

14. Thesis-related publications: None