TTLV: Quản lý nhà nước đối với khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào

Thứ năm - 16/10/2014 03:00

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Hồng Luyến

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 15/02/1988

4. Nơi sinh: Sơn Dương, Tuyên Quang

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày  01/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Quản lý nhà nước đối với khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào

8. Chuyên ngành: Khoa học Quản lý;  Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Thị Lan Thanh

- Hệ thống hóa các vấn đề chung về công tác quản lý nhà nước đối với di tích lịch sử.

- Tổng hợp và phân tích thực trạng quản lý nhà nước đối với khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào

- Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Trên cơ sở đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra được nguyên nhân của những điểm yếu trong việc thực hiện quản lý nhà nước đối với khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào. Luận văn đã đề xuất được những giải pháp mang tính quản lý cho khu di tích và đó sẽ là những gợi ý hữu ích cho tỉnh Tuyên Quang trong việc định hướng nhiệm vụ quản lý khu di tích một cách tốt hơn trong thời gian tới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER’S MASTER’S THESIS

1. Full name : Vu Thi Hong Luyen

2. Sex: Female

3. Date of birth: 15, February, 1988

4. Place of  birth: Son Duong, Tuyen Quang

5. Admission decision number: 2119/2011/QD-XHNV-SDH, dated 01/11/2011 Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University , Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: State management with the Tan Trao special national historical monuments.

8. Major: Management Science                   Code:

9. Supervisors: Dr. associate prof. Nguyen Thi Lan Thanh –  Hanoi University Of Culture

10. Summary of the findings of the thesis:

- The system of common problems of the state management with the historical monuments.

- Synthesis and analysis of real state management with the Tan Trao special national historical monuments.

- Propose some solutions to perfect  the state management with the Tan Trao special national historical monuments.

11. Practical applicability, if any

On the basic of assessment of the strengths weaknesses and come up with the cause of the weaknesses in the implementation of state management for historical relics countries especially Tan Trao. The Thesis will propose solutions for the management of the ruins and that would be helpful hints for Tuyen Quang province in shaping management tasks relic of a better way next time.

12. Further research directions, if any: None

13. Thesis-related publications: None