TTLV: Sản xuất chương trình truyền hình chuyên đề trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện

Thứ ba - 28/11/2017 21:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Bùi Thị Bích Hường

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/04/1977

4. Nơi sinh: Hòa Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ-XHNV-SĐH, Ngày 31 tháng 12 năm  2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Từ năm 2014 đến 2016 hoàn thành các môn học – lớp cao học Báo chí truyền thông  K18; Đầu năm 2017 bảo lưu kết quả học tập đến cuối năm 2017 bảo vệ luận văn đề tài Sản xuất chương trình truyền hình chuyên đề trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện

7. Tên đề tài luận văn: Sản xuất chương trình truyền hình chuyên đề trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện

8. Chuyên ngành: Báo chí học              Mã số: 62.30.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đậu Ngọc Đản, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Truyền hình

Nâng cao chất lượng chương trình chuyên đề trong bối cảnh truyền thông hiện đại. Những nhà báo truyền hình có cách tiếp cận, có phương pháp sản xuất chương trình chuyên đề để truyền thông trên đa phương tiện, hội tụ trên nền tảng Internet, thu hút, hấp dẫn người xem trên nhiều phương tiện như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy vi tính kết nối internet.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những người sản xuất truyền hình có tư duy, phương pháp khi làm phóng sự truyền hình chuyên đề trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Bui Thi Bich Huong                2. Sex: Female.

3. Date of birth: April 01, 1977                    4. Place of  birth: Hoa Binh

5. Admission decision number3215/2014/QD-XHNV-SDH;  Dated Dec. 31, 2014 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities – Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: From 2014 to 2016: completing subjects in postgraduate course of Journalism & Communication K18; At the beginning of 2017: retaining the status quo of academic results; At the end of 2017: Defending thesis with the theme "Production of thematic television programs in the context of multimedia communication”.

7. Official thesis title: Production of thematic television programs in the context of multimedia communication.

8. Major: Journalism                                     Code: 62.30.01.01

9. Supervisors: Dr. Dau Ngoc Dan, the Former executive editor of Television Magazine

10. Summary of the findings of the thesis:

Improving quality of thematic programs in the context of modern communication; helping television journalists find out approaches and methods for making thematic television programs so as to conduct multimedia communication, converge on the internet platform, and attract viewers through various media such as smart phone, tablets, internet-connecting PC .

11. Practical applicability, if any:

Bring specific thoughts and approaches to television program producers in making thematic television reportages in the context of today multimedia communication.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: