TTLV: Sử dụng biện pháp tài chính để thực hiện chính sách công nghệ sau thu hoạch trong các đơn vị sản xuất rau quả an toàn (nghiên cứu trường hợp huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh)

Thứ hai - 24/11/2014 04:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Phạm Nhân Hòa

2. Giới tính: nam

3. Ngày sinh: 06/01/1963

4. Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh

5. Quyết định công nhận học viên số: 1502/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 06/08/2014của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không có

(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)

7. Tên đề tài luận văn:  Sử dụng biện pháp tài chính để thực hiện chính sách công nghệ sau thu hoạch trong các đơn vị sản xuất rau quả an toàn (nghiên cứu trường hợp huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh)

8. Chuyên ngành:quản lý khoa học và công nghệ      Mã số:60 34 04 12

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Văn Khiêm

(Ghi rõ chức danh khoa học, học vị, họ và tên và cơ quan công tác)

- Giới thiệu cơ sở lý luận của thực hành nông nghiệp tốt và công nghệ xử lý sau thu hoạch.

- Khảo sát thực trạng áp dụng VietGAP và xử lý sau thu hoạch tại điểm khảo sát huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

- Đề xuất các biện pháp tài chính hỗ trợ triển khai công nghệ xử lý sau thu hoạch.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Có thể nâng cấp và triển khai thành chương trình thực hiện xử lý công nghệ sau thu hoạch tại Hóc Môn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

Nghiên cứu các chính sách tài chính để hỗ trợ phát triển đầu ra cho sản phẩm sau xử lý sau thu hoạch

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

(liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có)

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

l. Full name : Do Pham Nhan Hoa                             2. Sex: Mde

3. Date ofbirth: 06/0111963                                      4. Place of bith: Sai Gon (Ho Chi Minh City)

5. Admission decision number: 1502/2012IQD-XHNV-SDH, Dated 06/01/1963

6. Changes in academic process: None
(List the Jbtms ofchange and cotesponding times)

7. Official thesis title: Use of financial measure to implement postharvest policy in production units applying Good Agricultural Practices for vegetables and fruits

8. Major: Science and Technology Management        9. Code: 60 34 04 12

10. Supervisors: Phd Professor Mr. Vu Van Khiem
(Full name, acqdemic title and degree)

11. Summary ofthe findings oflhe thesis:
(Summarize them with stress on the new Jindings, if any)

- Introduction of theoretical basis of Good Agricultural Practices and Postharvest technologt.

- Study real situation of VietGAP and postharyest applications qt the suruey locations of Hoc Mon District, Ho Chi Minh City.

- Proposefinancial measures to support deployment ofposthat'vest technologl.

12. Practical applicability, if any:

Thesis' result can be used to upgrade, deploy into a master plan of application postharvest technology in Hoc Mon.

13. Funher research directions. ifany:

Study on financial policy to support development of output for postharvest products.

14. Thesis-related publications:
(List them in chronological order)