TTLV: Đào tạo và nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam ở Đại học Quốc gia Hà Nội (1974-2014)

Thứ hai - 24/11/2014 02:45

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thanh Hải

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 23/02/1990

4. Nơi sinh: xã Vũ Chính – thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Binh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đào tạo và nghiên cứu lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam ở Đại học Quốc gia Hà Nội  (1974-2014)

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam;    Mã số: 06 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS Ngô Đăng Tri – Bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Khoa Lịch sử, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Luận văn đã sưu tầm, tập hợp, hệ thống hóa các tư liệu về đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng  Cộng sản Việt Nam ở trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và ở Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay.

Luận văn đã khái quát quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Đại học Tổng hợp Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 1974 đến năm 2014

Luận văn đưa ra nhận xét về thành tựu, hạn chế trong 40 năm đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng, trên cơ sở đó rút ra các kinh nghiệm, đề xuất một số phương hướng, giải pháp nhằm đổi mới công tác đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng ở đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn với những số liệu, phân tích, nhận xét về hoạt động đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tại Đại học Quốc gia Hà Nội trong 40 năm (từ năm 1974 đến năm 2014) sẽ góp phần ứng dụng cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng tại  Đại học Quốc gia Hà Nội hiện nay

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Hoạt động đào tạo và nghiên cứu Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam ở Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2015 đến năm 2025.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Nguyen Thanh Hai                                   2. Sex: male

3. Date of birth: 02/23/1990                                           4. Place of  birth: Vu Chinh village, Thai Binh city, Thai Binh province

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH Dated 12/28/2012 from The headmaster of University of Social sciences and Humanities, Hanoi National  University.

6. Changes in academic process: no

7. Official thesis title: Traning and research History of Communist Party of Vietnam in Hanoi National University (1974 – 2014).

8. Major: History of Communist Party of Vietnam           9. Code: 06 22 03 15

10. Supervisors: associate professor – doctor Ngo Dang Tri from subject of history of Communist Party of Vietnam, faculty of history, University of Social sciences and Humanities.

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis collected, gathered, codified data to both training and research History of Communist Party of Vietnam in Hanoi General University in the past and Hanoi National University nowadays.

The thesis outlined the process of implementing the tasks of training and research History of the Communist Party of Vietnam in Hanoi University and Hanoi National University from 1974 to 2014.

The thesis showed comments on the achievements and limitations of 40 years of training and studying Party History, and then drew experiences, recommended some directions and innovative solutions to training and research Party History at Hanoi National University today.

12. Practical applicability, if any: Thesis with data, analysis and comment on training activities and study History at the Communist Party of Vietnam at Hanoi National University in 40 years (from 1974 to 2014) will contribute to the application for training and research at the Party History Vietnam at Hanoi National University today.

13. Further research directions, if any: Training activities and study History of the Communist Party of Vietnam at Hanoi National University from 2015 to 2025.

14. Thesis-related publications: no