TTLV: Sự thích ứng với hoạt động học tập đào tạo theo tín chỉ của sinh viên trường Đại học Hà Hoa Tiên

Thứ ba - 01/12/2015 20:20

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Văn Trình

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 29/01/1980

4. Nơi sinh: Công Lý – Lý Nhân – Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Sự thích ứng với hoạt động học tập đào tạo theo tín chỉ của sinh viên trường Đại học Hà Hoa Tiên”

8. Chuyên ngành: Tâm lý học             Mã số: 60.31.04.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Mạnh Hà,  Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng thích ứng của sinh viên Đại học Hà Hoa Tiên với hoạt động học tập đào tạo theo tín chỉ biểu hiện về mặt nhận thức, thái độ và hành vi ở mức độ khá cao. Đề tài đã nêu lên những yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến quá trình học tập đào tạo theo tín chỉ của sinh viên trong trường và đề tài cũng đưa ra một số biện pháp tâm lý giáo dục nhằm nâng cao khả năng thích ứng với hoạt động học tập đào tạo theo tín chỉ của sinh viên Hà Hoa Tiên nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu luận văn là một tài liệu hữu ích đối với cán bộ giảng viên trường Đại học Hà Hoa Tiên nói riêng và đối với ngành giáo dục nói chung trong việc áp dụng hoạt động học tập đào tạo theo tín chỉ đối với sinh viên.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Van Trinh                   2. Sex: Male

3. Date of birth: 29­­th January 1980               4. Place of  birth: Cong Ly - Ly Nhan - Ha Nam

5. Decisioon  of  student  recognition No: 2998/2013/QD-XHNV-SDH of the Principal  of  University  of  Social Sciences and Humanities – Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: “The adaptation achtivity traning credits of student Ha Hoa Tien University”

8. Major:  Psychology                                  Code: 60.31.04.01

9. Supervisors:  Dr. Pham Manh Ha, Youth Academy Vietnam

10. Summary of the findings of the thesis:

Based on theoretical studies and adapt the status of  University students in Ha Hoa Tien with learning activities training credits expressed in terms of awareness, attitudes and behaviors at a high level. The study has highlighted the factors subjective and objective impact on the learning process credit training of students in the school and the project also provides some measures of educational psychology to enhance adaptability learning activities with training credits of Ha Hoa Tien students in particular and the country in general students.

11. Practical applicability, if any:

Thesis research results is a useful material for faculty members, Ha Hoa Tien University in particular and for education in general in the application of learning activities training credits for students rim.

12. Further research directions, if any:  None

13. Thesis-related publications: None