TTLV: Vai trò của các phương tiện truyền thông mới đối với hoạt động truyền thông của ngành dân vận

Chủ nhật - 06/12/2015 21:17

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Phan Thanh Nam

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh:  21/11/1976

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2787/2012/QĐ–XHNV–SĐH Ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Vai trò của các phương tiện truyền thông mới đối với hoạt động truyền thông của ngành dân vận”

8. Chuyên ngành: Báo chí học                       Mã số:  60.32.01.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thành Lợi

Đề tài “Vai trò của các phương tiện truyền thông mới với truyền thông của ngành dân vận”

Luận văn nhằm mục đích khảo sát thực tế, nghiên cứu để đánh giá vai trò, ảnh hưởng của các phương tiện truyền mới đối với hoạt động truyền thông của ngành dân vận, phân tích những ưu điểm, hạn chế, yếu kém, từ đó rút ra những kết luận; đề xuất một số giải pháp để đổi mới, tăng cường hiệu quả hoạt động truyền thông trong ngành dân vận.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Công trình cung cấp cái nhìn toàn cảnh về vị trí, vai trò của hoạt động truyền thông ngành dân vận cũng như vai trò của các phương tiện truyền thông mới đối với hoạt động truyền thông của ngành dân vận; Đưa ra các đánh giá, khuyến nghị để góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động truyền thông của ngành; giúp phát huy kinh nghiệm, hiệu quả khai thác các phương tiện truyền thông mới của từng cá nhân, đơn vị, cơ quan trong ngành dân vận nói riêng và cũng như các cơ quan làm truyền thông khác nói chung một cách nhanh chóng, thiết thực, chất lượng, hiệu quả nhất.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Tiếp tục nghiên cứu về những vấn đề về truyền thông mới và tác động của nó tới truyền thông Việt Nam nói chung và truyền thông ngành dân vận nói riêng.

- Nghiên cứu sâu về hoạt động truyền thông ngành dân vận.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

1. Full name of student: Thanh Nam Phan            2. Gender: Male

3. Date of Birth: 21/11/1976                                 4. Place of birth: Hanoi

5. Decision to recognize student number: 2787/2012/QD-XHNV-SDH December 28, 2012 by Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process:

7. Name of thesis: "The role of new media for communication activities of the public relations"

8. Major: Journalism.                                          Code: 60.32.01.01

9. Scientific Supervisors: Dr. Nguyen Thanh Loi

10. Summary results of the thesis:

The theme "The role of new media communications activities of the public relations".

Thesis aims actual survey, studies to assess the role and impact of new media for communication activities of the public relations, analyzing the advantages, limitations and weaknesses, from which to draw conclusions; propose some solutions to innovate, enhance operational efficiency in the civil activities of the public relations.

11. Ability to apply in practice:

Works provide an overview of the position and role of media activities as well as public relations, the role of new media for communication activities of the public relations; Giving the assessment, recommendations for contributing to the development of communication activities of the sector; help promote experience, efficient exploitation of the new media of the individual, unit or agency of the civil service in particular transport and agencies as well as other general communications quickly, set real, quality, most efficiency.

12. The following research directions:

- Further research on issues of new media and its impact to Vietnam in general media and communications sector in particular agitation.

- In-depth study population communication activities of the public relations sector.

13. All works published related to the thesis: