TTLV: Thế giới nghệ thuật thơ Trần Huyền Trân

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 17 - 02 - 1990

4. Nơi sinh: Sen Chiểu – Phúc Thọ - Hà Nội – Việt Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Thế giới nghệ thuật thơ Trần Huyền Trân

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam                           Mã số: 60.22.01.21

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lưu Khánh Thơ – Viện Văn học

- Thứ nhất, khi nghiên cứu thế giới nghệ thuật thơ Trần Huyền Trân, chúng tôi mong muốn góp một phần vào việc khẳng định những giá trị độc đáo của thơ Trần Huyền Trân trong tiến trình thơ Việt Nam hiện đại.

- Thứ hai, Luận văn tập trung phân tích các yếu tố tạo nên thế giới nghệ thuật thơ Trần Huyền Trân trên các phương diện nội dung và hình thức nghệ thuật.

+ Ở phương diện nội dung, chúng tôi đi sâu tìm hiểu cảm hứng chủ đạo và sự thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Trần Huyền Trân.

+ Ở phương diện hình thức nghệ thuật, chúng tôi tập trung nghiên cứu cách sử dụng ngôn ngữ, thể thơ và những giọng điệu chủ yếu trong thơ Trần Huyền Trân.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Tài liệu nghiên cứu cho sinh viên chuyên ngành Ngữ văn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name:   Le Thi Hoa                         2. Sex: Female

3. Date of birth: 17/02/1990                       4. Place of  birth: Phuc Tho, Ha Noi, Viet Nam

5. Admission decision number 2998/2013/QD-XHNV-SDH Date 30th December 2013 of the principle of University of Social Sciences and Humanities, VNU, Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The art world of Tran Huyen Tran’s poetry

8. Major: Vietnamese literature                  Code: 60.22.01.21

9. Supervisors: Assoc. Professor – Ph.D Luu Khanh Tho – Insitute of Literature

10. Summary of the findings of the thesis:

When conducting research on this topic, we aim to achieve the following objectives:

- Firstly, in research of the art world of Tran Huyen Tran’s poetry, we desire to contribute our voice in confirming unique value of the Tran Huyen Tran’s poetry in Vietnam mordern poetry.

- Secondly, the thesis analyzes the factors that make up the world art of Tran Huyen Tran’s poetry in terms of content and artistic form.

+ In terms of content, we are concerned about mainly inspired and the show romantic personality in Tran Huyen Tran’s poetry.

+ In terms of art forms, we concentrate research on the use of language, types of poetry and mainly tone in Tran Huyen Tran’s poetry.

11. Practical applicability:

Thesis are researching materials for students of Literature

12. Further research directions, if any: None

13. Thesis-related publications: None