TTLV: Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và vận dụng vào xây dựng xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay

Thứ tư - 05/01/2011 10:08
Thông tin luận văn "Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và vận dụng vào xây dựng xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay" của HVCH Hoàng Thị Tuyết Thanh, chuyên ngành Triết học. 1. Họ và tên học viên: Hoàng Thị Tuyết Thanh 2. Giới tính: Nữ 2. Ngày sinh: 01/12/1980 3. Nơi sinh: Khánh Vân – Đồng Tân - Ứng Hoà – Hà Tây 4. Quyết định công nhận học viên số: 2551/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 02/11/2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 5. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có 6. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và vận dụng vào xây dựng xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay 7. Chuyên ngành: Triết học; Mã số: 602280 8. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Tường – Khoa Lí luận Chính trị Trường Đại học Luật Hà Nội 9. Tóm tắt các kết quả của luận văn: + Luận văn trình bày một cách hệ thống và khái quát nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục và sự vận dụng những nội dung đó vào xây dựng một xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. + Luận văn phân tích tính tất yếu của việc xây dựng xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. Nghiên cứu khái quát việc xây dựng xã hội học tập ở nước ta trên cơ sở của tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục; từ đó, đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả của việc xây dựng một xã hội học tập ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.

1. Full name : Hoang Thi Tuyet Thanh 2. Sex: Female 3. Date of birth: 01/12/1980 4. Place of birth: Ha Tay Province 5. Admission decision number: 2551/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 02/11/2007 6. Changes in academic process: No change 7. Official thesis title: Ho Chi Minh ideology on education and application to build a learning society in our country nowadays. 8. Major: Philosophy 9. Code: 602280 10. Supervisors: Dr Nguyen Manh Tuong – Ha Noi Law University 11. Summary of the findings of the thesis: This thesis systematically explain and generalize main content of Ho Chi Minh ideology on education and application to build a learning society in our country nowadays