TTLV: Xây dựng hệ thống đánh giá KPI đối với các chức danh nhân viên hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô

Thứ sáu - 14/06/2019 03:07

1. Họ và tên học viên: VŨ TRẦN DIỄM HẠNH              2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 10/7/1984

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 2768/QĐ-XHNV ngày 01 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: “Xây dựng hệ thống đánh giá KPI đối với các chức danh nhân viên hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô”

8. Chuyên ngành: Quản trị văn phòng              Mã số: 60340406

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Cam Anh Tuấn - Phó Trưởng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng thuộc Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Luận văn chia làm 3 chương với các nội dung như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận của việc đánh giá hiệu quả của công việc và xây dựng hệ thống KPIs để đánh giá hiệu quả công việc.

Trong chương này, luận văn đi sâu nghiên cứu, phân tích và làm rõ một số vấn đề liên quan đến luận văn như: đánh giá hiệu quả công việc, các chỉ số đo lường hiệu suất cốt yếu (KPIs), thẻ điểm cân bằng (BSC). Trên cơ sở đó, luận văn đã phân tích được tầm quan trọng của KPIs và BSC đối với công tác đánh giá hiệu quả công việc đối với người lao động nói chung và đối với nhân viên hành chính nói riêng.

Chương 2: Xây dựng KPIs đánh giá hiệu quả công việc đối với các chức danh phòng Hành chính thuộc Văn phòng Tập đoàn Hà Đô

Ở chương này, luận văn đã phân tích thực trạng công tác đánh giá hiệu quả công việc đối với các chức danh hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô. Từ đó, tác giả đưa ra các bước và thực hiện xây dựng KPIs để đánh giá đối với các chức danh.

Chương 3: Áp dụng KPIs để đánh giá đối với chức danh Hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô

Trên cơ sở bộ KPIs sử dụng để đánh giá đối với từng chức danh hành chính tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô, tác giả thực hiện đánh giá và so sánh với kết quả đánh giá theo phương pháp cũ. Từ đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị để công tác đánh giá hiệu quả công việc theo KPIs hiệu quả hơn.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có)

Kết quả nghiên cứu của luận văn có khả năng áp dụng trong công tác đánh giá hiệu quả công việc tại Văn phòng Tập đoàn Hà Đô để nâng cao hiệu quả và tạo động lực cho người lao động. Ngoài ra, bộ KPIs đối với các chức danh hành chính là tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp, đặc biệt cho các doanh nghiệp cùng ngành.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

Do hạn chế của luận văn chỉ nghiên cứu xây dựng KPIs cho các chức danh hành chính của Văn phòng Tập đoàn Hà Đô, mối liên hệ giữa KPIs, BSC và chiến lược cấp công ty, cấp bộ phận chưa thể hiện rõ ràng. Những đề tài tiếp theo có thể nghiên cứu, xây dựng chiến lược hoạt động tổng thể của Tập đoàn Hà Đô để phân bổ xuống cho các phòng ban và xây dựng các bộ KPIs phù hợp tương ứng để đánh giá hiệu quả công việc. Như vậy mới có thể đảm bảo khi từng người lao động hoàn thành KPIs thì Tập đoàn cũng hoàn thành chiến lược đề ra.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Name: VU TRAN DIEM HANH

2. Gender: Female

3. Date of Birth: 10/7/1984

4. Place of Birth: Ha Noi

5. Decision to acceptance of student: 2768/QĐ-XHNV dated 01 Oct, 2018 by Head of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University

6. Changes during training period:

7. Name of Thesis: “Set up the KPI evaluation system for administrative positions of office staffs in HaDo Group”

8. Major: Office Management; Code: 60340406

9. Science Supervisor: Doctor. Cam Anh Tuan - Vice Dean of Archival science and Office Management Facility of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University

10. Summary of Thesis results

Thesis includes 3 Chapter as followings:

Chapter 1: Employee performance evaluation and KPI theory.

In the Chapter, the thesis shows research and analytics of such aspects as employee performance evaluation, KPIs, Balance Scorecard (BSC). On the basis, thesis will make analysis of the importance of KPIs and BSC for performance evaluation of employee in general and office staffs.

Chapter 2: Set up the KPIs for employee performance evaluation of administrative position in office of HADO Group

The chapter focuses to analyse of situation working efficiency evaluation of evaluation of working efficiency of administrative position in office of HADO Group. From the results, the author gives out the procedure and set up KPIs for the positions.

Chapter 3: Apply the KPIs for employee performance evaluation of administrative positions in office of HADO Group

Base on the proposed the KPIs, the author does analytics and comparison with the results of previous evaluation methods. Then, the author makes proposals to improve the effective of employee performance evaluation by KPIs.

11. Feasibility of Application:

Research results of Thesis is feasible to apply for employee performance evaluation in office HaDo Group to improve efficiency and incentives for employees. Further, with the KPIs for the administrative position, it is the good reference for other companies, especially those are operating in same industry.

12. Proposals for further research

Thesis study is limited in setting up KPIs for administrative positions in office of HaDo Group, and the linkage between the KPIs, BSC and strategies of company and departments have not showed clear. The next thesis can carry out further research, setting up general strategy of HaDo Group to apply to its departments and build up the suitable KPIs for working evaluation. And Since the employee complete their KPI goals, the Group complete it strategy as well.

13. Published works concerning the thesis:

Tác giả: ussh