TTLV: Truyền thống và cách tân trong tiểu thuyết Khái Hưng

1. Họ và tên học viên: Phạm Thị Kim Yến               2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 26/07/1991

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 4295/2016/QĐXHNV ngày 16/02/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  3726/XHNV-ĐT ngày 14/12/2018

7. Tên đề tài luận văn: Truyền thống và cách tân trong tiểu thuyết Khái Hưng

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam                                Mã số: 60.22.01.21

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Xuân Thạch – Khoa Văn học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn đã  hệ thống hóa được các vấn đề cơ bản của tiểu thuyết Việt Nam hiện đại những năm đầu thế kỉ XX và diện mạo tiểu thuyết của Khái Hưng.

- Luận văn là công trình nghiên cứu và nhìn nhận về tiểu thuyết của Khái Hưng với những khía cạnh truyền thống và cách tân trong tiến trình lịch sử văn học Việt Nam.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Làm tư liệu tham khảo cho sinh viên khoa Văn học và những người đam mê nghiên cứu Khái Hưng và Tự lực văn đoàn.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Pham Thi Kim Yen                        2. Sex: Female

3. Date of birth: 26/07/1991                                 4. Place of  birth: Hai Phong

5. Admission decision number: 4295/2016/QĐXHNV date 16/02/2016 of the principal of University of Social sciences and Humanities, Viet Nam National University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: 3726/XHNV-ĐT date 14/12/2018

7. Official thesis title: Traditional and modern features in Khai Hung’s novels

8. Major: Vietnamese literature                                           Code: 60.22.01.21

9. Supervisors: PhD Pham Xuan Thach, Department of Literature – Hanoi University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis has shown the basic problems of modern Vietnamese novels in the early twentieth century and the general view of Khai Hung’s novels.

- The thesis is a research and recognition of Khai Hung’s novels  which has the traditional and innovative aspects in the history of Vietnamese literature.

11. Practical applicability, if any: This thesis is a reference for students studying Literature and those who are interested in Hung’s novels and Tu luc van doan.

12. Further research directions, if any: No

13. Thesis-related publications: No