TTLV: Công tác phục vụ người dùng tin tại trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn phòng chống covid 19

Chủ nhật - 26/11/2023 22:42
1. Họ và tên học viên: Hứa Thị Mỹ Hạnh              2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 10/12/1995
4. Nơi sinh: Hà Nội
5. Quyết định công nhận học viên số:2705/2020/QĐ-XHNV Ngày 24 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
Gia hạn từ 12/2022 đến 06/2023
Gia hạn từ 06/2023 đến 12/2023
7. Tên đề tài luận văn: Công tác phục vụ người dùng tin tại trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học công nghiệp Hà Nội trong giai đoạn phòng chống covid 19
8. Chuyên ngành: Thông tin – Thư viện               Mã số: 8320201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Thanh Vân, Khoa Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
-  Nghiên cứu và tổng hợp cơ sở lý luận về thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phục vụ người dùng tin, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và đào tạo của Nhà trường.
- Trình bày khái quát đặc điểm, phân tích và đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm trước và sau giai đoạn phòng chống Covid 19.
- Tìm hiểu thực trạng phục vụ người dùng tin tại Trung tâm trong giai đoạn phòng chống Covid 19 nhằm đưa ra những giải pháp mới, nâng cao hơn chất lượng phục vụ người dùng tin.
-Phân tích và đánh giá kết quả thực tiễn công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm trong giai đoạn trước Covid 19, trong Covid 19, hậu Covid 19.
- Đưa ra những đề xuất áp dụng có hiệu quả nâng cao công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm trong hoàn cảnh có một dịch tương tự xuất hiện trong tương lai..
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
- Kết quả nghiên cứu đạt được góp phần nâng cao công tác phục vụ người dùng tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện – Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội khi có dịch bệnh xảy ra trong tương lai.
- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho các cơ quan thông tin – thư viện trong việc nâng cao công tác phục vụ người dùng tin khi xảy ra bệnh dịch trong tương lai vào hoạt động của mình.
- Sử dụng kết quả nghiên cứu làm tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành thông tin – thư viện.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn
-------------------------------------------------------
1. Full name : Hua Thi My Hanh           2. Sex: Female
3. Date of birth: 10/12/1995                 4. Place of  birth: Ha Noi
5. Admission decision number: 2705/2020/QĐ-XHNV Dated 24/12/2020 the Headmasters of the University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.
6. Changes in academic process:
Extended from 12/2022 to 06/2023
Extended from 06/2023 to 12/2023
7. Official thesis title: Serving information users at the Library Information Center of Hanoi University of Industry during the covid 19 prevention period
8. Major: Library and Information Science        9. Code: 8320201.01
10. Supervisors: Ph.D. Tran Thi Thanh Van, Library and Information science, Hanoi University of Social Sciences and Humanities - Ha Noi National University
11. Summary of the findings of the thesis:
       Research and synthesize the theoretical basis for the current status of information user service at the Center, propose solutions to improve the effectiveness of information user service, and best meet the information needs of contributors. part of improving the quality of scientific research and training of the University.
     Briefly present the characteristics, analyze and evaluate the current status of information user service at the Center before and after the Covid 19 prevention period.
      Find out the current situation of serving information users at the Center during the Covid 19 prevention period in order to come up with new solutions and improve the quality of serving information users.
       Experiment, analyze and evaluate the practical results of serving information users at the Center in the period before Covid 19, during Covid 19, and after Covid 19.
Make recommendations to effectively improve information user service at the Center in the event of a similar epidemic occurring in the future.
12. Practical applicability, if any:
The research results achieved contribute to improving the service of information users at the Library Information Center - Hanoi University of Industry when epidemics occur in the future.
  Use research results as a reference for information and library agencies in improving their operations in serving information users when epidemics occur in the future.
Utilizing research results as references for information majors – library.
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: Phòng Đào tạo