TTLV: Phát triển du lịch sáng tạo tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Ngọc Nhung             2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 17/5/1998
4. Nơi sinh: Nghệ An
5. Quyết định công nhận học viên số: 2948/2021/QĐ-XHNV, ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch sáng tạo tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An”
8. Chuyên ngành: Chuyên ngành: Du lịch            Mã số: 8810101.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Nguyễn Thu Thủy – Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
- Về mặt lý luận:
+ Hệ thống hóa về mặt khái niệm, nội dung, vai trò của du lịch sáng tạo.
+ Phân tích đánh giá thực trạng của du lịch sáng tạo từ đó giúp cho luận văn có kết qủa đo lường.
- Về mặt thực tiễn:
+ Rút ra bài học kinh nghiệm về du lịch sáng tạo trong nước và quốc tế từ đó vận dụng vào đề tài phát triển du lịch sáng tạo tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.
+ Đánh giá phân tích thực trạng phát triển du lịch tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, luận giải nguyên nhân kết quả và rút ra hạn chế để rút ra giải pháp, kiến nghị đối với những cơ quan có liên quan.
+ Đưa ra giải pháp khắc phục hạn chế còn tồn tại và khó khăn đối với sự phát triển du lịch sáng tạo tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:
Kết quả nghiên cứu góp phần xác lập cơ sở khoa học tài liệu nghiên cứu và áp dụng cho việc phát triển du lịch sáng tạo tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không có
13. Các công trình đó công bố có liên quan đến luận văn: Không có

1. Full name: Nguyen Thi Ngoc Nhung             2. Sex: Female
3. Date of birth: 17/5/1998                                 4. Place of birth: Nghe An
5. Admission decision number: 2948/2021/QĐ-XHNV, December28,2023 of the director of Hanoi National University
6. Changes in academic process: No
7. Official thesis title: “Developing creative tourism in Con Cuong district, Nghe An province”
8. Major: Tourism                                              9. Code: 8810101.01
10. Supervisors: PhD. Nguyen Thu Thuy - University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
11. Summary of the findings of the thesis:
- Theoretically:
+ Systematize the concept, content, and role of creative tourism.
+ Analyze and evaluate the current situation of creative tourism, thereby helping the thesis have measurable results.
- Practically:
+ Draw lessons from domestic and international creative tourism and then apply them to the topic of creative tourism development in Con Cuong district, Nghe An province.
+ Analyze and evaluate the current state of tourism development in Con Cuong district, Nghe An province, explain the causes and results and draw limitations to draw solutions and recommendations for relevant agencies.
+ Provide solutions to overcome existing limitations and difficulties for the development of creative tourism in Con Cuong district, Nghe An province.
12. Practical applicability, if any:
The research results contribute to establishing the scientific basis of research materials and applying them to the development of creative tourism in Con Cuong district, Nghe An province.
13. Further research directions, if any: None
14. Thesis-related publications: None
 (List them in chronological order)

Tác giả: USSH Media