TTLV: Đặc điểm truyện ngắn Thế Lữ trong văn học giai đoạn 1932-1945.

Thứ ba - 03/06/2014 00:45

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hảo                         2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 03/10/1986

4. Nơi sinh: Nghi Kim - Thành phố Vinh - Nghệ An

5. Quyết định công nhận học viên số: 666/QĐ-SĐH Ngày 06 tháng 06 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đặc điểm truyện ngắn Thế Lữ trong văn học giai đoạn 1932-1945.

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam;   Mã số: 60220121

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lưu Khánh Thơ - Viện Văn học - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

- Luận văn đi vào tìm hiểu một cách đầy đủ và hệ thống đặc điểm nội dung và nghệ thuật truyện ngắn Thế Lữ

- Khẳng định vị trí và đóng góp của Thế Lữ trong công cuộc hiện đại hóa văn học dân tộc.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn góp phần vào việc tìm hiểu sự nghiệp văn xuôi Thế Lữ.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Mở rộng nghiên cứu về sự nghiệp của tác giả Thế Lữ ở nhiều lĩnh vực.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Nguyen Thi Hao                                           2. Sex: female

3. Date of birth:  October 3rd, 1986

4. Place of  birth: Nghi Kim, Vinh city, Nghe An

5. Admission decision number: 666/ QĐ-SĐH, Dated June 6th, 2013 of Headmaster of Ha Noi university of Social science and Humanties, Viet Nam National University.

6. Changes in academic process: none

7. Official thesis title: The characteristics of The Lu’s short stories in Literature, period 1932-1945

8. Major: Vietnam Literature                 Code: 60220121

9. Supervisors: Associate Professor, PhD Luu Khanh Tho - Literarure Institute - Vietnam Academy of social sciences.

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis sustematically and fully describes the features of content and art in The Lu’s short stories

- Through the thesis, the reaseacher would like to state the position and contribution of The Lu’s in mordernizing Literature.

11. Practical applicability: The thesis has a part in finding The Lu’s prose career.

12. Further research directions: Further study on The Lu’s career in other fields

13. Thesis-related publications: none.