TTLV: Đảng bộ huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam) lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá từ năm 2000 đến năm 2010

Thứ tư - 17/09/2014 15:35

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Ngô Thị Thanh Thuỷ.: 2. Giới tính: Nữ.

3. Ngày sinh: 28/01/1987.

4. Nơi sinh: Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503/2012/QĐ – XHNV - SĐH  Ngày 06 tháng 08 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Bình Lục (tỉnh Hà Nam) lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá từ năm 2000 đến năm 2010

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam

9. Mã số: 60220315

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Trần Viết Nghĩa

Thứ nhất, luận văn đã hệ thống một cách khoa học sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Bình Lục (Hà Nam) đối với vấn đề xây dựng đời sống văn hoá từ năm 2000 đến năm 2010.

Thứ hai, luận văn nhấn mạnh chủ trương của Đảng bộ huyện về vấn đề xây dựng phong trào trong quần chúng nhân dân đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”, đó chính là nguyên nhân chủ yếu cốt lõi để thúc đẩy đời sống văn hoá của nhân dân phát triển.

Thứ ba, luận văn đã khái quát một số thành tựu, hạn chế và rút ra một số bài học kinh nghiệm chủ yếu từ quá trình Đảng bộ huyện Bình Lục lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá từ năm 2000 đến năm 2010, làm cơ sở cho việc vận dụng trong sự nghiệp xây dựng đời sống văn hoá trong giai đoạn hiện nay.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể làm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến Đảng lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá nói chung.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Đảng lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá từ năm 2011 đến năm 2015.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không có.

1. Full name : Ngo Thi Thanh Thuy. 2. Sex: female.

3. Date of birth: 28/01/1987 . 4. Place of  birth: Ha Nam

5. Admission decision number: 1503  Dated : August 6th 2014 by the principal of University of Social Sciences and humanities HaNoi National University

6. Changes in academic process:  None.

7. Official thesis title:  Binh Luc district Party (Ha Nam province) leaders to build cultural life from 2000 to 2010

8. Majors:  History of Viet Nam Communist Party

9. Code: 60220315

10. Supervisors: Dr. Tran Viet Nghia, Faculty of History University of social sciences and humanities

11. Summary of the findings of the thesis:

First, the thesis has a scientific system of Party leadership Binh Luc district (Ha Nam) to the problem of building cultural life from 2000 to 2010.

Second, the thesis emphasizes the policy of the district Party on the issue of building mass movements of the people promoting the campaign "All people unite to build cultural life", which is a major cause core to advance the cultural life of the people development.

Third, the thesis outlined a number of achievements, constraints and draw some lessons from the process mainly Binh Luc district Party leaders to build cultural life from 2000 to 2010, as basis for use in the construction of cultural life in the current period

12. Practical applicability, if any: Thesis may reference service learning and research issues related to the construction party leaders cultural life in general.

13. Further research directions, if any:  Party leaders build cultural life from 2011 to 2015.

14. Thesis-related publications:    None.