TTLV: Đảng bộ huyện Thạch Thành lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2000 đến năm 2012

Thứ tư - 17/09/2014 15:50

THÔNG TIN LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Văn Phú

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 10/02/1985

4. Nơi sinh: Thành Tân – Thạch Thành – Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên cao học số 2119/2011/QĐ-SĐH ngày 1/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kho học Xã hội & Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Thạch Thành lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2000 đến năm 2012

8. Chuyên ngành : Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; mã số 60220315

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: Ts. Nguyễn Thị Thúy Hà. Đơn vị công tác Học viện Chính trị Khu vục I

10. Tóm tắt các kết quả của Luận văn

- Luận văn làm rõ những hơn những vấn đề chung về chủ trương, chính sách  phát triển kinh tế nông nghiệp Tỉnh Thanh Hóa.

- Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp của Đảng bộ Huyện Thạch Thành từ năm 2000 đến năm 2012.

- Luận văn đánh giá một cách khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm, đề xuất những kiến nghị về những chủ trương phát triển kinh tế nông nghiệp trong những năm tiếp theo.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực hiện góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện Thạch Thành trong quá trình phát triển kinh tế nông nghiệp.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu về Đảng bộ huyện Thạch Thành lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp bằng cách mở rộng phạm vi nghiên cứu, hoặc nghiên cứu chuyên sâu từng lĩnh vực nhỏ.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến Luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

1. Full name: Nguyen Van Phu

2. Sex: Male.

3. Date of birth: 10/02/1985

4. Place of  birth: Thanh Tan - Thach Thanh – Thanh Hoa

5. Admission decision number: 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH Datel:1/11/2011 Rector of the university of  Social Sciences and Humanities, Viet Nam National Univercity, Ha Noi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title:

8. Major: History of the Communist Party of  Viet Nam. Code: 60220315.

9. Supervisors: Prof: Nguyen Thi Thuy Ha. Place of work: Academy of Politics Region I

10. Summary of the findings of the thesis:

- The thesis contributes to clarify general issues in policies and instruction for agricultural and economic development of Thanh Hoa Province.

- The thesis systematically presents process of instructing agricultural and economic development of Thach Thanh District’s Communist Party from 2000 to 2012.

- The thesis fairly evaluates the achievements as well as disadvantages, initially draws on experiences and proposes recommendations on plans for agricultural and economic development in the following years.

11. Practical applicability: Experiences drawn from instruction for implementation have contributed to enhance leadership efficiency of Communist Party of Thach Thanh District during agricultural and economic development.

12. Further research directions: To continue researching on instruction for agricultural and economic development of Thach Thanh District’s Communist Party, which is implemented by expanding the scope of research or researching further into smaller fields.

13. Declared works related to this thesis: N/A.