TTLV: Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở từ năm 1997 đến 2010.

Thứ tư - 17/09/2014 15:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: DƯƠNG  THỊ  HƯỜNG           2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/3/1984

4. Nơi sinh: Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 2839/QĐ-ĐT Ngày 28 tháng 08 năm 2012 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:  Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở từ năm 1997 đến 2010.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Vũ Tang Bồng – Viện lịch sử Quân sự Việt Nam

10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Trên cở sở nghiên cứu, tìm hiểu yêu cầu khách quan phải tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ cở sở, tác giả có định hướng và cơ sở đúng đắn trong việc nghiên cứu tìm hiểu sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ đối với công tác bồi dưỡng, lý luận chính trị cho cán bộ cơ sở. Bên cạnh đó, trình bày có hệ thống và làm rõ đường lối, chủ trương của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ cơ sở từ năm 1997 đến năm 2010.  Bước đầu rút ra những đánh giá, nhận xét có cơ sở khoa học về thành tựu, hạn chế và rút ra một số kinh nghiệm chủ yếu trong quá trình Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lãnh đạo công tác đào tạo, bồi dưỡng  lý luận chính trị cho cán bộ cơ sở từ năm 1997 đến năm 2010.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo để nghiên cứu và tuyên truyền về lịch sử Đảng bộ tỉnh Phú Thọ trong thời kỳ đổi mới.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Phú Thọ với công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ cơ sở giai đoạn 2010 - 2015

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1 Full name: DUONG THI HUONG                      2 Sex: Female
3 Date of Birth : 20/03/1984
4 Place of Birth : Bach Hac - VietTri - Phu Tho
5 Admission decision number: 2839/QD – DT dated 28/08/2012 by Director of National University, Hanoi .
6 Changes in training process : No
7 Official thesis title: Leadership, training and fostering political argument of Phu Tho provincial Party for base staff from 1997 to 2010.
8 Major: History of the Communist Party of Vietnam; Code: 60.22.03.15
9 Supervisors: Dr . Vu Tang Bong - Military History Institute of Vietnam
10 Summary of the finding of the thesis: On the basis of research, finding out the objective requirements to enhance the training and fostering political theory basis for staff, the author has right orientation and basis in research to find out the leadership of the Party Committee of Phu Tho province for fostering political theory for local officials. In addition, the thesis had systematic presentation and clarify guidelines and policies of the Party Committee of Phu Tho for training and fostering of political theory for local staff from 1997 to 2010. Thus, initially assess, review the scientific basis of achievements, constraints and draw some experience in the leadership, training and fostering political theory of Phu Tho provincial Party for staff from 1997 to 2010 .
11 Pratical appicability, if any: the thesis can be used as reference for the study and dissemination of the history of the Party Committee of Phu Tho province during the renovation period .
12 Further research directions, if any: The leader of the Party of Phu Tho province with the training and fostering of political theory for staff in the period from 2010 to 2015
13 Thesis – related publications: None