TTLV: Giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Ứng Hòa – Hà Nội hiện nay

Thứ ba - 16/09/2014 16:41

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Trương Thị Kim Hà

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 25/11/1989

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 498/QĐ-XHNV-SĐH Ngày 12/03/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Ứng Hòa – Hà Nội hiện nay.

8. Chuyên ngành: Triết học ; Mã số: 60.22.03.01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – GV khoa Triết học – Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

- Thứ nhất: Luận văn làm rõ lý luận chung về đạo đức cách mạng và tầm quan trọng của việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên cả nước nói chung và huyện Ứng Hòa – Hà Nội nói riêng.

- Thứ hai: Luận văn làm rõ về thực trạng công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Ứng Hòa hiện nay.

- Thứ ba: Luận văn đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện tốt hơn công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Ứng Hòa hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho việc giáo dục, xây dựng, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên huyện Ứng Hòa hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở nước ta trong giai đoạn hiện nay

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:  Không

1. Full name: Truong Thi Kim Ha

2. Sex: Female

3. Date of birth: 25/11/1989

4. Place of  birth: Hà Nội

5. Admission decision number: 498/QĐ-XHNV-SĐH Date 12/03/2014 , of The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No change

7. Official thesis title: Educating and training revolutionary ethics for staff-members of Communist Party of Vietnam in Ung Hoa district, Ha Noi city today.

8. Major: Phylosophy

9. Code: 60.22.03.01

10. Supervisors: Ass Prof. Dr. Nguyen Thanh Binh, Lecturer in philosophy, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

11. Summary of the findings of the thesis:

- Firstly, the thesis clarifies general theory of revolutionary ethics, the importance of educating and training revolutionary ethics for staff-members of Communist Party of Vietnam in Ung Hoa district, Ha Noi city today.

- Secondly, the thesis identifies the situation of  educating and training revolutionary ethics for Ung Hoa's staff-members.

- Thirdly, the thesis proposes some main solutions for better implementation educating and training revolutionary ethics for Ung Hoa's staff-members.

12. Practical applicability, if any:

The thesis can be used as a reference for the education, training plan, advanced training on revolutionary ethics education for staff-members in Ung Hoa province.

13. Further research directions, if any:

Continue in-depth study on revolutionary ethics education for the staff-members in our country at the present time.

14. Thesis-related publications: None