TTLV: Đảng bộ huyện Định Hóa (Thái Nguyên) lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2001 đến năm 2012.

Thứ hai - 06/10/2014 13:10

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lý Thị Thu Huyền          2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 21/02/1986

4. Nơi sinh: Định Hóa – Thái Nguyên.

5. Quyết định công nhận học viên số 2119/2011/QĐ-XHNV-SĐH ngày 1/11/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Định Hóa (Thái Nguyên) lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2001 đến năm 2012.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

9. Mã số: 60220315

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. Lê Mậu Hãn

Đơn vị công tác: Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

- Luận văn góp phần làm rõ hơn những vấn đề lý luận chung về chính sách dân tộc của Đảng.

- Luận văn trình bày một cách có hệ thống quá trình Đảng bộ và nhân dân huyện Định Hóa lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2001 đến năm 2012.

- Luận văn đánh giá khách quan các thành tựu, hạn chế và bước đầu rút ra một số kinh nghiệm, đề xuất những kiến nghị về việc thực hiện chính sách dân tộc trong những năm tiếp theo.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình chỉ đạo thực hiện góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện Định Hóa trong quá trình thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu vấn đề Đảng bộ huyện Định Hóa lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc bằng cách mở rộng phạm vi nghiên cứu về thời gian.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

INFORMATION ON MASTER THESIS

1. Full name: Ly Thi Thu Huyen

2. Sex: female

3. Date of birth: 1986/02/21

4. Place of birth:  Dinh Hoa district, Thai Nguyên province

5.The number of the confirmation decision: 2119/QĐ-XHNV-SĐH/ dated 01/11/2011  President of the University of Social Sciences and Humanities Hanoi.

6. Changes in the training process: No

7 The subject of the master thesis:  Vietnam's Communist Party leaders of ethnic policies implemented from the year 2001 to 2012 .

8. The major: History of Vietnam Communist Party.

9. Major code: 60220315

10. Supervisor: Assoc.Prof. Le Mau Han, University of Social Sciences and Humanities

11 Summary of results in the thesis:

- This thesis contributes to a better general theoretical issues of ethnic policy of the Party .

- This thesis presents a systematic way the People's Party and Dinh Hoa district leaders implement policies nation from 2001 to 2012
- Thesis objective assessment of achievements, constraints and draw some initial experiences and propose recommendations on the implementation of ethnic policies in the coming years.

12. Application possibility:

The experience gained from the implementation process only contribute to improving the efficiency of the Party leadership Dinh Hoa district in the implementation of policies in the area of ethnic

13. Further studies after the thesis:

To further study the issue Dinh Hoa district Party leaders implement policies peoples by extending the scope of the study period .

14. Other research work relating to the thesis: No