TTLV: Nghiên cứu xúc tiến du lịch tỉnh Kiên Giang

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: May 18th,1984

4. Nơi sinh: thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

5. Quyết định công nhận học viên số: Quyết định công nhận học viên cao học số: QH-2012-X theo quyết định số 2799/2012/QĐ-XHNV-KH&SĐH, ngày 28 tháng 12 năm 2002 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu xúc tiến du lịch tỉnh Kiên Giang

8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: Thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Đức Thanh – Giảng viên khoa Du lịch học – Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội.

- Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận về xúc tiến điểm đến du lịch như là khái niệm, nội dung của xúc tiến du lịch và vai trò của xúc tiến du lịch.

- Thu thập và phân tích thực trạng tình hình xúc tiến du lịch do các Cơ quan quản lý nhà nước về du lịch tỉnh Kiên Giang.

- Đánh giá những giải pháp phù hợp để cải tiến hoạt động xúc tiến du lịch  tỉnh Kiên Giang. .

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

- Đề tài có thể hữu ích cho người làm quản lý nhà nước về du lịch của tỉnh Kiên Giang và những người có quan tâm trong vấn đề xúc tiến du lịch.

- Những giải pháp có ý nghĩa thực tiễn cho du lịch Kiên Giang và có thể thực hiện cho kế hoạch xúc tiến du lịch giai đoạn 2015- 2020.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Tu Anh Nguyet

2. Sex: Female

3. Date of birth: 18/5/1984

4. Place of birth: Rach Gia district, Kien Giang province.

5. Admission decision number: 2799/2012/QĐ-XHNV-KH & SĐH. Dated: December 28 th, 2012 by the rector of the Social Science and Humanities, Việt Nam National University - Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Study of Tourism Promotion in Kien Giang Province

8. Major: Tourism;

9. Supervisor: Assoc.Prof. Dr. Tran Duc Thanh – Faculty of Tourism Studies, USSH, VNU- Hanoi.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Systematization of the basic theory  on tourism promotion issues, such as notions, content of tourism promotion, role of tourism promotion.

- Collecting and analyzing the real situation of tourism promotion activities by Kien Giang Authority.

- Proposing some suitable solutions to improving tourism promotion in Kien Giang.

11. Practical applicability:

- The work can be useful for tourism policymakers in Kien Giang province, and for whom, who is interested in tourism promotion issues.

- Some solutions has practical significance for Kien Giang tourism, and can be implemented for tourism promotion plan 2015-2020.

12. Further research directions, if any: None

13. Thesis-related publications: None