TTLV: Tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Thứ tư - 08/10/2014 04:58

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lê Thị Dương                               2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/05/1989

4. Nơi sinh: Thanh Hóa

5. Quyết định công nhận học viên số 2435/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 08/ 11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa”.

8. Chuyên ngành: Khoa học thông tin-thư viện; Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trần Thị Minh Nguyệt.

Hoàn thiện hệ thống lý luận về tổ chức hoạt động thông tin, thư viện. Nghiên cứu thực trạng tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Đề xuất các giải pháp cụ thể và khả thi cho công tác tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện, đáp ứng nhu cầu tin ngày càng cao của người dùng tin tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

- Góp phần phát huy vai trò của Trung tâm Thông tin - thư viện trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

1. Full name : Le Thi Duong                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 01/05/1989                                    4. Place of  birth: Thanh Hoa

5. Admission decision number: 2435/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 8 November 20121.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: Organizations and operations the library information at Thanh Hoa university of Culture, Sports and Tourism.

8. Major: Information science -Library                          9. Code: 60.32.02.03

10. Supervisors: Dr. Tran Thi Minh Nguyet.

11. Summary of the findings of the thesis:

Completing the theoretical system of organizing information library activities. Baseline survey for organizations and operations library information at Thanh Hoa university of Culture, Sports and Tourism. Propose specific and feasible solutions for these problems.

12. Practical applicability, if any:

- Improving organizational and operational effectiveness to meet the growing needs of user at Thanh Hoa university of Culture, Sports and Tourism.

- Promote the role of the library and information center in improving the quality of education, scientific research at Thanh Hoa university of Culture, Sports and Tourism.