TTLV: Đảng bộ huyện Mê Linh (thành phố Hà Nội) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2008 đến năm 2013.

Thứ năm - 06/11/2014 03:28

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: PHÙNG XUÂN HUY

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 21/4/1986

4. Nơi sinh: Việt Trì - Phú Thọ

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 28 tháng12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Đúng theo tiến trình không có sự thay đổi.

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Mê Linh (thành phố Hà Nội) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2008 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 60 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Hoàng Hồng - Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Trình bày hệ thống những chủ trương, chính sách trong quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2008 đến năm 2013 của Đảng bộ huyện Mê Linh.

- Quá trình Đảng bộ huyện Mê Linh lãnh đạo phát triển kinh tế.

- Những kết quả đạt được trong nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ; những ưu điểm, hạn chế của Đảng bộ huyện Mê Linh trong lãnh đạo phát triển kinh tế.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Thông qua nghiên cứu đề tài bước đầu làm rõ một số vấn đề về lý luận và thực tiễn về phát triển kinh tế. Rút ra được những bài học kinh nghiệm trong việc phát triển kinh tế của huyện hiện nay.

1. Full name: PHUNG XUAN HUY       2. Sex: Male

3. Date of birth: April 21st 1986           4. Place of  birth: Viet Tri City, Phu Tho Province

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH, Dated: 28/12/2012 by VNU University of Social Science and Humanities.

6. Changes in academic process: none.

7. Official thesis title: Me Linh district (Hanoi) Party Committee led local economic development from 2008 to 2013.

8. Major: History of the Communist Party of Vietnam; Code: 60 22 03 15

9. Supervisors: Associate Professor Hoang Hong - History Department, VNU University of Social Science and Humanities.

10. Summary of the findings of the thesis:

- A system of Me Linh Party Committee’s policies in the process of leading local economic development from 2008 to 2013.

- The process that Me Linh Party Committee led local economic development.

- Achievements in agriculture, industry, service; the committee’s advantages and disadvantages in leading local economic development.

11. Practical applicability, if any: This thesis initially clearified some theoretical and practical issues on developing the economy.