TTLV: Đảng bộ huyện Ý Yên( Nam Định) lãnh đạo thực hiện xóa đói giảm nghèo từ năm 2000 đến năm 2013.

Thứ tư - 05/11/2014 00:11

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Hồng Nga

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 20/10/1990.

4. Nơi sinh:  Nam Định .

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/ QĐ-XHNV-SĐH  Ngày 28  tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Ý Yên( Nam Định) lãnh đạo thực hiện xóa đói giảm nghèo từ năm 2000 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam ; Mã số: 60 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Lê Minh Hạnh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Hà Nội.

-  Hệ thống hóa quá trình Đảng bộ huyện Ý Yên lãnh đạo công tác xóa đói giảm nghèo từ năm 2000 đến năm 2013.

-  Thành công trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện Ý Yên : Nhận thức về tính cấp thiết trong công tác xóa đói giảm nghèo, những chính sách phù hợp để giảm tỉ lệ hộ nghèo của huyện, quá trình thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo ở Huyện từ năm 2000 đến năm 2013, góp phần thực hiện thành công mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện và tỉnh.

- Luận văn đã chỉ ra một số bài học kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong những năm tiếp theo .

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:( nếu có).

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:( nếu có).

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : Nguyen Thi Hong Nga                         2. Sex: Female

3. Date of birth: 20/10/1990                                      4. Place of  birth: Nam Dinh

5. Admission decision number: 2797/QĐ-XHNV-SĐH               Dated 28/12/2012

of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The Party committee of Y Yen district( Nam Dinh) leads implement poverty reduction between 2000 and 2013.

8. Major: History of  Vietnam Communist Party

9. Code: 66 22 03 15

10. Supervisors: Dr. Le Minh Hanh , Ho Chi Minh National Academy of Politics, Ha Noi.

11. Summary of the findings of the thesis:

- System process Y Yen district Party leads in poverty reduction between 2000 and 2013.

- Success in the leads and direction of the Y Yen district Party: Awareness of the urgency in the work of poverty reduction, the appropriate policies to reduce poverty rate in the district, the implementation process working to reduce poverty in the district from 2000 to 2013, contributing to the successful implementation of economic objectives – society  the district and provincial.

- The thesis shows experiences  to add the effective development Party about leading of Y Yen in the next years.

12. Practical applicability, if any:.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: None