TTLV: Nông thôn và thành thị trong sáng tác của Tản Đà

2. Giới tính: nữ

3. Ngày sinh: 23/05/1979

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 1503. Ngày 6 tháng 8 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nông thôn và thành thị trong sáng tác của Tản Đà

8. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam;

9. Mã số: 60220121

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Trần Thị Hải Yến, Viện Văn học

- Tìm hiểu những tác động của không khí xã hội, đời sống văn hóa văn chương đối với con đường viết văn của Tản Đà.

- Chỉ ra, lý giải và đánh giá những nét chung và riêng của Tản Đà trong việc thể hiện xã hội, văn hoá ở hai môi trường nông thôn và thành thị Việt Nam những năm đầu thế kỷ XX, so với các sáng tác thời trung đại và một số sáng tác cùng thời đại.

12. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn là tư liệu tham khảo cho sinh viên, học viên chuyên ngành Ngữ văn, những người quan tâm đến văn học trung cận đại Việt Nam.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name :  Ngo Thi Tuyet        2. Sex: female.

3. Date of birth: May 23rd, 1979.    4. Place of  birth: Hanoi.

5. Admission decision number: 1503 Dated: Aug 6th, 2012 of the principal of University of Social Sciences and Humanities, VNU Hanoi

6. Changes in academic process: no

7. Official thesis title: Rural and Urban in Tan Da’s writings.

8. Major: Vietnamese literature.      9. Code: 60220121

10. Supervisor: Tran Thi Hai Yen, PhD - Institute of Literature, Vietnamese Academy of Social Sciences

11. Summary of the findings of the thesis:

- Study the impacts of social atmosphere, literature and culture on Tan Da’s writing style.

- Explain and evaluate Tan Da’s common and particular characteristics in expressing social and cultural features of both urban and rural environments in Vietnam in the early 20th century in comparison with the contemporary and medieval works.

12. Practical applicability: The thesis is a reference material for those students majoring in Literature and those people who are concerned about premodern Vietnamese literature.

13. Further research directions, if any: no

14. Thesis-related publications: no