TTLV: Giải pháp chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị xét nghiệm y tế tại các trường Đại học Y của Việt Nam (Nghiên cứu trường hợp tại trường Đại học Y Hà Nội)

Chủ nhật - 23/11/2014 21:53

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Tống Thị Khuyên

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/02/1981

4. Nơi sinh: Liên Hồng, Tứ Lộc, Hải Dương

5. Quyết định công nhận học viên số: 1884/2010/XHNV-SĐH, Ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

(ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)

7. Tên đề tài luận văn: Giải pháp chính sách nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng trang thiết bị xét nghiệm y tế tại các trường Đại học Y của Việt Nam   (Nghiên cứu trường hợp tại trường Đại học Y Hà Nội)

8. Chuyên ngành:  Chính sách Khoa học và Công nghệ  Mã số: 60 34 70

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Văn Học, nguyên cán bộ Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học – Công nghệ

- Kết quả đạt được: Cơ sở lý luận, phân tích hiện trạng và đề xuất nhóm giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị y tế, thiết bị xét nghiệm.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

đưa ra giải pháp để các trường Đại học Y tham khảo cho việc quản lý và sử dụng trang thiết bị xét nghiệm của đơn vị mình.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Tong Thi Khuyen                  2. Sex: Female

3. Date of birth: 07/02/1981                        4. Place of  birth: Lien Hong, Tu Loc, Hai Duong

5. Admission decision number: 1884/2010/XHNV-SĐH;   Dated:  21/10/2010

6. Changes in academic process:

(List the forms of change and corresponding times)

7. Official thesis title: Policy solution to enhance effectiveness of medical testing equipment using and management at medical universities in Vietnam (Case study at Hanoi Medical university)

8. Major: Science and technology Policy       9. Code: 60 34 70

10. Supervisors: Nguyen Van Hoc, PhD

11. Summary of the findings of the thesis:

Base on the theory of science, science study and policy of medical equipment management, the thesis has indicated the real situation of medical testing equipment using and management, propose policy solution to enhance effectiveness of medical testing equipment using and management at medical universities in Vietnam.

12. Practical applicability, if any:

Medical uiniversities in Vietnam can refer these recommendation for medical testing equipment management.

13. Further research directions, if any:

14. Thesis-related publications: