TTLV: Dịch vụ công tác xã hội của Trung tâm Công tác xã hội Hà Nội

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 28/10/1989

4. Nơi sinh: Thái Bình.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ–XHNV–SĐH, Ngày 30 tháng 12 năm  2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Dịch vụ công tác xã hội của Trung tâm Công tác xã hội Hà Nội

8. Chuyên ngành: Công tác xã hội                             Mã số: 13.03.31.53

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hà, Khoa Xã hội học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Luận văn đã cho thấy thực trạng dịch vụ CTXH của các trung tâm CTXH Hà Nội.

Luận văn cũng đánh giá mức độ hài lòng của đối tượng đã và đang sử dụng dịch vụ của của trung tâm CTXH Hà Nội.

Bên cạnh đó, chỉ ra các yếu tố tác động tới hoạt động của trung tâm CTXH Hà Nội. Đề xuất các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ của trung tâm CTXH Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Nghiên cứu sẽ làm sáng tỏ cách thức vận hành, triển khai dịch vụ CTXH của Trung tâm CTXH Hà Nội.

Nghiên cứu cũng chỉ ra các yếu tố tác động tới hoạt động của trung tâm CTXH Hà Nội.

Thông qua nghiên cứu này, các giải pháp, khuyến nghị cũng được đề xuất nhằm giúp cho các dịch vụ CTXH của trung tâm CTXH Hà Nội được hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

Đây cũng là cơ sở để tiếp tục xây dựng và phát triển trung tâm CTXH tại các quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội.

1. Full name: Vu Thi Hue                                        2. Sex: female

3. Date of birth: 28/10/1989                                    4. Place of  birth: Thái Bình

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ–XHNV–SĐH, Dated: 30/12/2013 by the Rector of College of Social Sciences and Humanities, Hanoi Vietnam National University

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Social work service of Hanoi Social Work Center

8. Major: Social Work                                            9. Code: 13.03.31.53

10. Supervisors: Assoc.Prof. Doctor Nguyen Thi Thu Ha, Faculty of Sociology, College of Social Sciences and Humanities.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Showing current reality of Social work service of Hanoi Social Work Center

- Assessing the satisfaction of clients about Social work service of Hanoi Social Work Center

- Assessing the factors affecting the Social work service of Hanoi Social Work Center

- Giving solutions to improve the quality Social work service of Hanoi Social Work Center

12. Practical applicability, if any:

- Clarifying the operation of Social work service of Hanoi Social Work Center.

- Showing the factors affecting the Social work service of Hanoi Social Work Center

- Suggesting a few solutions and recommendations to help Social work service of Hanoi Social Work Center to be more effective and  to improve service quality.

- This is the basis to continue to build and develop Social Work Center in the districts of Hanoi.