TTLV: Chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Thứ năm - 29/10/2015 03:59

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Điệp

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 22/11/1989

4. Nơi sinh: Hán Đà – Yên Bình – Yên Bái

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ–XHNV-SĐH Ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: “Chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên”

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                    Mã số: Đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Ngọc Thanh – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Làm rõ được cơ sở lý luận về chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên: làm sáng tỏ hệ thống các khái niệm, vai trò và nội dung, phân loại các chính sách đào tạo và phát triển, phân tích được các yếu tố ảnh hưởng đến chính sách.

- Phân tích, đánh giá được thực trạng các chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên: khái quát được hoạt động đào tạo và thực trạng đội ngũ giảng viên nhà trường. Phân tích những ưu điểm và hạn chế trong các chính sách đào tạo và phát triển.

- Đề xuất hệ thống các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên trong nhà trường. Đề xuất 2 nhóm giải pháp với 6 giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện chính sách đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên trường Đại học Khoa Học.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Ứng dụng các giải pháp trong việc quản lý công tác đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên tại trường Đại học Khoa Học

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Nguyen Thi Diep                     2. Sex: Female

3. Date of birth:  22/11/1989                        4. Place of  birth: Han Da – Yen Binh – Yen Bai

5. Admission decision number: 2998/QĐ– HNV- ĐH Dated 30/12/2013,by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process:

7. Official thesis title: “Training and development policy for teaching staff at university of science – Thai Nguyen University”

8. Major: management  science                  9. Code: Training  pilot

9. Supervisors: Associate Professor :Pham Ngoc Thanh

11. Summary of the findings of the thesis:

- Reasoning basic about training and development policy for teaching staff include: System Concepts, role and content of policy, classification policies and factors affect to training and development policy.

- Analyze, evaluate about situation of training and development policy for teaching staff. Description of reality training and reality teaching staff, analyze advantages and disadvantages of policies.

- Propose solutions to improving policies, Propose 2 solution groups with 6 solutions to complete training and development policy for teaching staff at university of science – TNU”

12. Practical applicability:

Application solutions for managing the training and development of the teaching staff at the University of Science.

13. Further research directions:

14. Thesis-related publications: