TTLV: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Thứ năm - 29/10/2015 04:15

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Thị Minh Nguyệt

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/3/1985

4. Nơi sinh: Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH ngày: 30/12/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

8. Chuyên ngành: Khoa học quản lý                   Mã số: Đào tạo thí điểm.

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS.TS. Dương Xuân Ngọc - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Luận văn gồm 3 chương với các nội dung như sau:

- Chương 1: nêu cơ sở lý luận về công tác quản lý cán bộ chủ chốt và đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện.

- Chương 2: Nêu thực trạng công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt tại quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội, trong đó tập trung vào 04 nội dung: quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng, đánh giá và bố trí, sử dụng cán bộ.

- Chương 3: luận giải một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Có thể cung cấp tài liệu tham khảo cho công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận Bắc Từ Liêm nói riêng và công tác quản lý cán bộ, công chức đặc biệt là cán bộ lãnh đạo, quản lý nói chung.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện công tác quản lý đội ngũ cán bộ chủ chốt, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

MASTER COURSE THESIS BRIEF

1. Full name: Do Thi Minh Nguyet                    2. Sex: Female

3. Date of Birth: 02/3/1985                              4. Birth place: Tam Hong, Yen Lac, VinhPhuc.

5. Admission decision number: 2998/2013/QĐ-XHNV-SĐH date 30/12/2013 from the Rector of the University of Social Siences and Humanlities, Hanoi National University. Dated: 30/12/2013.

6. Changes in academic process: None

7. Official Thesis Tittle: Improve management efficiency of key cadre team of Bac Tu Liem, Hanoi.

8. Major: Management Science                        9. Code: Experimental Education

10. Supervisor: Professor. Master. Duong Xuan Ngoc – Academy of Journalism and Communication

11. Summary of the findings of the thesis:

Thesis consists of 3 chaptersbreak down as the following:

- Chapter 1: Theoretical framework of primary team management and overview of key cadres’ team at district level

- Chapter 2: Practical situation of key cadres’ management at BacTuLiem, Hanoi in 04 aspects of (1) planning project, (2) training, (3) assessment, (4) human resource in use and allocation

- Chapter 3: Discuss and identify some of solutions to improve efficiency in management of key cadres’ team in BacTuLiem district, Hanoi

12. Practical applicability:

The thesis can be used as a reference for human resource management in BacTuLiem office in particular, and team lead management in general

13. Further research directions:

Research continuously to improve human resource management in primary cadres’ team, enhance the efficiency for a better performance in political system.

14. Thesis-related publications: No