TTLV: Đảng bộ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) lãnh đạo xây dựng chính quyền cơ sở từ năm 2005 đến năm 2014

Thứ tư - 28/10/2015 23:50

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Lương Thị Thanh Nhàn

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 07/3/1985

4. Nơi sinh: Hải Phòng

5. Quyết định công nhận học viên số: 2998/QĐ-XHNV&SĐH ngày 30 tháng 12 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) lãnh đạo xây dựng chính quyền cơ sở từ năm 2005 đến năm 2014

8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam                   Mã số: 60.22.03.15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Trần Kim Đỉnh, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Luận văn trình bày một cách có hệ thống các quan điểm, chủ trương của Đảng về xây dựng chính quyền cơ sở.

- Luận văn trình bày sự chỉ đạo của Đảng bộ huyện Tiên Lãng về xây dựng chính quyền cơ sở từ năm 2005 đến năm 2014.

- Luận văn đánh giá những thành tựu, hạn chế và bài học kinh nghiệm từ thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chính quyền cơ sở .

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Những kinh nghiệm rút ra từ quá trình lãnh đạo thực tiễn là những gợi ý nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng chính quyền cơ sở của Đảng bộ huyện Tiên Lãng  theo chủ trương, đường lối của Đảng.

Ngoài ra, luận văn có thể sử dụng làm tài tiệu tham khảo phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập môn Lịch sử Đảng bộ địa phương.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Tiếp tục nghiên cứu vấn đề Đảng bộ huyện Tiên Lãng lãnh đạo xây dựng chính quyền cơ sở bằng cách mở rộng phạm vi nghiên cứu về thời gian.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Luong Thi Thanh Nhan                              2. Sex: Female

3. Date of birth: 07/3/1985                                             4. Place of  birth: Hải Phòng

5. Admission decision number: 2998/QĐ-XHNV&SĐH Dated December 30th, 2013 by Rector of University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Tien Lang district Party (Hai Phong) leaders build local authorities from 2005 to 2014

8. Major: History of Communist Party of Vietnam            9. Code: 60.22.03.15

10. Supervisors: PGS.TS Trần Kim Đỉnh, University of Social Sciences and Humanities, HaNoi National University.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis presents a systematic way the views and policies of the Party about building local authorities.

- Thesis presents the direction of Tien Lang district Party about building local authorities from 2005 to 2014.

- Thesis assesses the achievements, constraints and lessons learned from practical leadership and government building direction.

12. Practical applicability, if any:

The experiences drawn from the leadership practices are suggested to contribute to improving the efficiency of the administration building of the Party’s base Tien Lang district, under the guidelines, the party line.

In addition, the thesis can be used as on reference of research, teaching and learning History Local Party.

13. Further research directions, if any:

To further study issue Tien Lang district on leader to build local administrations by extending the scope of the study period.

14. Thesis-related publications: No