TTLV: Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nam.

Thứ hai - 20/10/2014 04:55

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Anh Dương         2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 16/03/1981                              4. Nơi sinh: Liêm Chính – Phủ Lý – Hà Nam

5. Quyết định công nhận học viên số: 2119/2011QĐ/XHNV-SĐH ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nam.

8. Chuyên ngành: Du lịch;                                       Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Trung Lương – Viện Nghiên cứu phát triển Du lịch Việt Nam

- Hệ thống hóa một số vấn đề cơ sở lý luận về điểm đến và xúc tiến điểm đến du lịch

- Đề tài khảo sát và phân tích thực trạng hoạt động du lịch và xúc tiến du lịch do cơ quan quản lý du lịch tỉnh Hà Nam thực hiện.

- Luận văn đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch trong thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

Luận văn có thể được dùng tham khảo cho cán bộ, chuyên viên Cơ quan quản lí nhà nước về du lịch, đơn vị xúc tiến du lịch của tỉnh Hà Nam, sinh viên Ngành du lịch….

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Nghiên cứu sâu về giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến điểm đến Du lịch Hà Nam góp phần nâng cao sức cạnh tranh của Du lịch Hà Nam trong thời đại mới.

1. Full name:  Do Anh Duong                2. Sex: Male

3. Date of birth: 16/03/1981                   4. Place of birth: Liem Chinh - Phu Ly – Ha Nam

5. Admission decision number: 2119 / 2011QD / SDH XHNV-November 1st 2011 by Dean of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Solution to speed up promotion in Ha Nam tourist destination

8. Major: Tourism                                                                    9. Code:

10. Supervisors: Dr. Pham Trung Luong - Institute for Research and Development in Tourism  Vietnam

11. Summary of the findings of the thesis:

- Systematism of a number of issues about the theoretical basis about destination and promotion of tourist destination .

- Surveying and analysing the current situation of tourism activities and tourism promotion by the Tourism Administration of Ha Nam Province.

- This thesis recommends a number of solutions and recommendations to enhance operational efficiency of promotion in tourist destination in the future

12. Practical applicability, if any: This thesis may be consulted for staff and executives in the State of Tourism Administration , Tourism Promotion Unit of Ha Nam Province, students studying tourism industry.

13. Further research directions, if any: In-depth study solutions to speed up promotion in Ha Nam Tourism destination in order to contribute to improve the competitiveness of Ha Nam Tourism in the new era.