TTLVL: Chính sách thúc đẩy đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất thủy hải sản tại Quảng Ninh (Nghiên cứu trường hợp các hộ nuôi, các nhóm doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn)

Thứ hai - 20/10/2014 04:52

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Thị Thu Thảo                    2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh:26/08/1978                                                  4. Nơi sinh: Quảng Ninh

5. Quyết định công nhận học viên số 1936 /2011 QĐ - XHNV - SĐH ngày 10 tháng 10 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo : Không

7. Tên đề tài luận văn: Chính sách thúc đẩy đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất thủy hải sản tại Quảng Ninh (Nghiên cứu trường hợp các hộ nuôi, các nhóm doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn).

8. Chuyên ngành:  Quảng lý khoa học và công nghệ     9. Mã số: 60 34 04 12

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học :TS. Nguyễn Ngọc Song

11. Tóm tắt các kết quả của luận văn

Luận văn gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về đổi mới công nghệ thủy hải sản.

Chương 2: Thực trạng việc vận dụng các chính sách thúc đẩy đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất thủy hải sản tại Quảng Ninh (Nghiên cứu trường hợp các hộ nuôi, các nhóm doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn).

Chương 3: Giải pháp những chính sách thúc đẩy đổi mới công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất thủy hải sản tại Vân Đồn - Quảng Ninh

Kết quả của luận văn:

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Có khả năng ứng dụng thực tiễn, những giải pháp Luận văn đưa ra có thể áp dụng tại các doanh nghiệp sản xuất thủy hải sản.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Vũ Thị Thu Thảo                 2. Sex: falemale

3. Date of birth: 26.08.1978                               4. Place of birth: Quảng Ninh Province

5. Admission decision number: 1936 /2011 /QD – XHNV – KH & SDH, from the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University. Dated Dec 10/10/2011.

6. Changes in academic process: No changes .

7. Official thesis title:

8. Major: Management Science and Technology            9. Code: 60 34 04 12

1. Supervisor: Ph.D Nguyen Ngoc Song

11. Summary of the findings of the thesis:

The thesis does consist of three chapters:

Chapter 1: Theoretical and practical basis for fisheries technology innovation. Chapter 2: The use of policies promoting technological innovation in enterprises producing aquatic products in Quang Ninh province (case study of households raising, corporate groups in Van Don district).

Chapter 3: Solutions to promote policies for technological innovation in enterprises producing aquatic products at the Van Don- Quang Ninh

Results of the thesis:

12. Applicability in practice: is capable of practical application, the thesis put forward can apply in the aquaculture, seafood producers.

13. The next research direction: No

14. Thesis- related publications : Not