TTLV: Hình thành sàn giao dịch công nghệ ảo để thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu ứng dụng tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thứ ba - 16/10/2018 22:28

1. Họ và tên học viên: Bùi Văn Hiển

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 08/10/1987

4. Nơi sinh: Hưng Yên

5. Quyết định công nhận học viên số 4295/QĐ-XHNV ngày 16/12/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không.

7. Tên đề tài luận văn: Hình thành sàn giao dịch công nghệ ảo để thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu ứng dụng tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

8. Chuyên ngành: Quản lý Khoa học và Công nghệ.

9. Mã số: 60340412.

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Văn Hải.

- Phân tích cơ sở lý luận về tổ chức trung gian nhằm thương mại hóa kết quả nghiên cứu ứng dụng.

- Khảo sát và phân tích thực trạng sàn giao dịch công nghệ và thương mại hóa kết quả nghiên cứu ứng dụng tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

- Đề xuất các giải pháp về tổ chức và hoạt động của sàn giao dịch công nghệ ảo để thương mại hóa kết quả nghiên cứu ứng dụng tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn làm tài liệu tham khảo cho sinh viên, học viên cao học có liên quan đến chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ. Đồng thời Luận văn có thể áp dụng và triển khai ngay tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: tiếp tục nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thúc đẩy hơn nữa hoạt động thương mại hóa các kết quả nghiên cứu ứng dụng của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không

1. Full name: Bui Van Hien                   2. Sex: Male

3. Date of birth: 08 October 1987                        4. Place of birth: Hung Yen

5. Admission decision number: 4295/QĐ-XHNV, dated 16/12/2016 of The Rector of Vietnam National University - University of Social Sciences and Humanities, Ha Noi (VNU - USSH)

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Set up a virtual trading platform to promote the commercialization of applied research results at the Vietnam Academy of Science and Technology.

8. Major: Science and Technology Management     9. Code: 60340412

10. Supervisors: Tran Van Hai PhD.

11. Summary of the findings of the thesis:

- Analysis of the theoretical basis of intermediary organization to commercialize the results of applied research.

- Surveying and analyzing the reality of technology trading floor and commercialization of applied research results at the Vietnam Academy of Science and Technology.

- Propose solutions on organization and operation of virtual trading platform to commercialize the results of applied research at Vietnam Academy of Science and Technology.

12. Practical applicability, if any: The thesis shall be used as the reference for students, Masters students whose major relates to Science and Technology Management. At the same time, thesis can be applied and implemented right at the Vietnam Academy of Science and Technology.

13. Further research directions, if any: continue researching and propose solutions to further promote commercialization of research results applied by the Vietnam Academy of Science and Technology..

14. Thesis-related publications: No

Tác giả: ussh