TTLV: Tổ chức sản xuất chuyên mục về pháp luật trên đài truyền thanh cấp huyện ở Hòa Bình

Thứ hai - 20/05/2019 23:45

1. Họ và tên học viên: Giản Viết Dũng

2. Giới tính: Nam

3. Ngày sinh: 17/02/1982

4. Nơi sinh: Hòa Bình

5. Quyết định công nhận học viên số: 1698/QĐ-XHNV-SĐH ngày: Ngày 11 tháng 07 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Tổ chức sản xuất chuyên mục về pháp luật trên đài truyền thanh cấp huyện ở Hòa Bình

8. Chuyên ngành: Báo chí học                                9. Mã số: 60 32 01 01

10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đinh Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Phát thanh – Truyền hình, Viện nghiên cứu Báo chí và Truyền thông.

Trên cơ sở hệ thống lý thuyết được xác lập, đề tài sẽ nghiên cứu khảo sát thực trạng tổ chức sản xuất chuyên mục về pháp luật trên đài truyền thanh cấp huyện ở Hòa Bình những mặt được và chưa được; nguyên nhân dẫn đến những hạn chế của công tác tổ chức sản xuất chuyên mục phát thanh về pháp luật trên đài truyền thanh truyền hình cấp huyện ở Hoà Bình. Từ đó, đề xuất phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng tổ chức sản xuất chuyên mục về pháp luật trên đài truyền thanh cấp huyện ở Hòa Bình để làm tốt nhiệm vụ thông tin, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thính giả.

12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của đề tài có giá trị tham khảo về mặt thực tiễn tại các cơ quan báo chí, các đài truyền thanh truyền hình nói chung và các đài truyền thanh truyền hình các huyện ở Hòa Bình nói riêng, giúp những người làm phát thanh có hiểu biết sâu sắc hơn về tổ chức sản xuất chuyên mục pháp luật, giúp tác giả đề tài mạnh dạn đưa ra một số kiến nghị, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng chuyên mục về pháp luật trên đài truyền thanh cấp huyện, ở Hoà Bình. Đồng thời, là tài liệu tham khảo thêm về lí luận báo chí truyền thông về tổ chức sản xuất chuyên mục phát thanh pháp luật tại các cơ sở đào tạo nghiên cứu truyền thông.

13.Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : Gian Viet Dung       2. Sex: Male

3. Date of birth: 17/02/1982          4. Place of birth: Hoa Binh

5. Admission decision number: 1698/QĐ-XHNV-SĐH Dated: 11/07/2017 of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Production organization specialized in law on district radio station in Hoa Binh

8. Major: Journalism                  9. Code: 60 32 01 01

10. Supervisors: Professor Ph.D. Dinh Thi Thu Hang, Deputy Head of Broadcast Department, Research Institute of Media and Journalism.

11. Summary of the findings of the thesis: On the basis of the established theoretical system, the thesis will study and investigate the status of the legal production organization on the district radio station in Hoa Binh on the advantages and disadvantages; The causes leading to the limitations of the production of radio broadcasts on law on district-level broadcasting stations in Hoa Binh. Since then, proposing orientations and solutions to improve the efficiency and quality of the legal production organization on the district radio station in Hoa Binh to fulfill the task of information and meet the main task requirements. listener's hearing.

12. Practical applicability, if any: The research results of the thesis have practical reference value at press agencies, broadcasting stations in general and broadcasting stations of districts in Hoa Binh in particular, helping those who do radio has a deeper understanding of legal production organization, helps the author to boldly propose some recommendations and propose solutions to improve the efficiency and quality of the legal section on the radio. district broadcasting, in Hoa Binh. At the same time, it is an additional reference to the media journalism theory on organizing the production of legal radio broadcasts at media research and training institutions.

13. Further research directions, if any: No

14. Thesis-related publications: No