TTLV: Mối quan hệ giữa du lịch và hàng không ở Việt Nam

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 13/05/1990

4. Nơi sinh: phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3215/2014/QĐ–XHNV–SĐH Ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:

7. Tên đề tài luận văn: Mối quan hệ giữa du lịch và hàng không ở Việt Nam

8. Chuyên ngành: Du lịch              Mã số: Chương trình đào tạo thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Lê Thảo - Tổng cục Du lịch

Dựa trên thực trạng mối quan hệ giữa hai ngành Hàng không và Du lịch, nhằm chỉ ra điểm mạnh và điểm hạn chế của mối quan hệ này. Tác giả đã đưa ra một số các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của xã hội và hoàn thiện mối quan hệ giữa hai ngành. Qua đó, giúp ngành du lịch và Hàng không phát huy các ưu thế của ngành. Để quan hệ hai ngành ngày càng phát triển thì không chỉ cần đến sự nỗ lực của ngành Du lịch mà còn cần đến sự hợp tác của ngành Hàng không, sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía các cơ quan nhà nước, cùng các bộ ban ngành liên quan.

Luận văn góp phần khẳng định vai trò và tầm quan trọng của mối quan hệ giữa ngành Hàng không và Du lịch ở Việt Nam. Qua đó, giúp cơ quan quản lý có cái nhìn rõ nét và định hướng, giải pháp duy trì và phát triển mối quan hệ giữa hai ngành. Từ đó, luận văn đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển mối quan hệ giữa hai ngành.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Các giải pháp đưa ra trong luận văn có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Nhận thức được tính cấp thiết của mối quan hệ giữa hai ngành Hàng không và Du lịch ở Việt Nam. Đây là hai ngành kinh tế góp phần không nhỏ vào GDP cả nước. Chính vì vậy, khi hai ngành tìm ra sự nhất trí và hợp tác chặt chẽ thì nhất định nền kinh tế Việt Nam sẽ càng ngày càng phát triển.

12. Những nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name: Vu Thi Hue                          2. Sex: female

3. Date of birth: 13/05/1990                       4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 3215/2014 QĐ-XHNV-SĐH, Dated 31/12/2014, by President University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The relationship between tourism and aviation sectors in Viet Nam

8. Major: Tourism                                      Code: Pilot program

9. Supervisors: Dr. Pham Le Thao, Viet Nam National Administration of Tourism

10. Summary of the findings of the thesis:

Based on the situation of both fields, namely; aviation and tourism  and in order to figure out the strong and weak points of this relationship, the researcher has come up with some solutions to meet the requirements of society and improve the tie between two sectors. Therefore, it is hopeful that both will possibly develop their strength comprehensively. To build up the relationship, it is necessary for two sides to coordinate with relevant agencies together with supports from the government

In  short, the thesis in some certain extent, contributes to affirming the importance and role of the relationship, which helps managerial agencies get a clear picture to maintain and develop the bond. Based on these, the study also gives some solutions to booster the relationship.

13. Practical applicability, if any:

The solutions in this thesis are highly applicable. The researcher realizes that the tie is essential to develop and make great contribution to the GDP. Therefore, when both reach to agreement and co-operate tightly, it is sure that Vietnam's economy will grow quickly.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: