TTLV: Nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo chủ chốt Thành phố Hà Tĩnh hiện nay.

Chủ nhật - 26/10/2014 22:29

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Hồ THị Hương Giang                             2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 02/8/1979

4. Nơi sinh: xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 2504/2012/QĐ-XHNV-SĐH, ngày 22/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Nâng cao chất lượng công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo chủ chốt Thành phố Hà Tĩnh hiện nay.

8. Chuyên ngành:Chính trị học; Mã số: 60 31 02 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS. TS.Lê Minh Quân, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

- Luận văn đã phân tích Phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác quy hoạch cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tĩnh quản lý; những ưu điểm, những hạn chế và rút ra những kinh nghiệm từ công tác quy hoạch cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tĩnh quản lý thời gian qua ( từ năm 2010 đến nay).

- Trên cơ sở công tác quy hoạch cán bộ luận văn đã đề ra các quan điểm, phương châm, quy trình trong công tác quy hoạch cán bộ. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt ở Thành phố Hà Tĩnh hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn:

- Luận văn có thể sử dụng vào việc thực hiện công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý, chủ chốt ở Thành phố Hà Tĩnh. Từ đó, vận dụng vào quá trình thực hiện, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ, lãnh đạo, quản lý chủ chốt ở Thành phố Hà Tĩnh hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

- Làm rõ phương thức lãnh đạo, quan điể, Nghị quyết về Công tác quy hoạch cán bộ những năm tiếp theo.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

INFORMATION ON MASTER'S THESIS

1 Full name of student: Ho Thi Huong Giang 2 Gender: Female

3 Date of Birth: 02/8/1979

4 Place of birth: Thach Lac, Thach Ha district, Ha Tinh province

5 The decision on recognition of students: 2504/2012 / QD-XHNV-SDH, dated 11.22.2012 of the Dean of College of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi

6 Changes in the training process: No

7 Name thesis: Improving the quality of the planning staff, key leaders of Ha Tinh City today.

8 Major: Political Science; Code: 60 31 02 01

9 Scientific Supervisors: Assoc. Dr. Le Minh Quan, National Political Academy in Ho Chi Minh City

10 Summary of results of the thesis:

- Thesis Analysis analyzed, evaluated the true state planning officials subject to the Standing Committee of Ha Tinh management committee;the advantages, limitations and draw experience from planning officers subject Party Standing Committee of Ha Tinh management over time (from 2010 to present).

- On the basis of the work of planning officers thesis set out the views, guidelines and procedures in planning officials. Since then propose solutions to enhance the quality and effectiveness of planning leaders, key management in Ha Tinh City today.

11 The possibility of practical application:

- Thesis can be used in the implementation planning leaders, managers, key in Ha Tinh province. Since then, applied in the implementation process, improving the quality and effectiveness of staff planning, leadership and key management in Ha Tinh City today.

12 The following research:

- Clarify leadership method, the PASSING, Resolution on staff work planning the next year.

13 published works related to the thesis: