TTLV: Nghiên cứu ẩm thực Việt Nam tại một số khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội (điển hình tại 3 khách sạn Nikko, Sofitel Metropole và Hilton).

Chủ nhật - 12/10/2014 23:10

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SỸ

1. Họ và tên: Đoàn Thị Kim Hường                                   2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 18/03/1978

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 27/2012/QĐ - XHNV - SĐH  ngày 08 tháng 01 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu ẩm thực Việt Nam tại một số khách sạn 5 sao trên địa bàn Hà Nội (điển hình tại 3 khách sạn Nikko, Sofitel Metropole và Hilton).

8. Chuyên ngành: Du lịch học

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: T.S Trịnh Xuân Dũng, Tổng cục Du lịch Việt Nam.

- Trên cơ sở của phần lý luận và các phần khảo sát thực tiễn về việc khai thác các giá trị ẩm thực Việt Nam tại 3 nhà hàng của 3 khách sạn 5 sao: Nikko, Sofitel Metropole và Hilton mà tác giả lựa chọn trên địa bàn Hà Nội.

- Luận văn  đã đề xuất 4 nhóm giải pháp nhằm khai thác hiệu quả hơn nữa về giá trị ẩm thực Việt Nam, trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của các khách sạn 5 sao.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Những giải pháp này các khách sạn có thể áp dụng vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả kinh doanh so với tình trạng hiện nay.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:  Tác giả sẽ mở rộng nghiên cứu về giá trị ẩm thực Việt để phát triển du lịch Hà Nội nhằm thu hút thị trường khách Quốc tế.

13. Các công trình đó công bố có liên quan  đến luận văn: Không.

1. Full name: Huong Doan Thi Kim                                 2. Sex: Female

3. Date of birth: 18th March 1978                                      4. Place of birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 27/2012/QĐ - XHNV - SĐH.  Dated: 08/01/2013 University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Research on Vietnamese cuisin at some of the five - star hotels in Ha Noi (such as: Nikko, Sofitel Metropole anh Hilton).

8. Major: Faculity of tourism studies.

9. Superviosors: Dr. Trinh Xuan Dung, Vietnam National Admininistration of Tourism.

10. Summary of the findings of the thesis: On the basis of the theoretical and the survey operations exploiting Vietnam’s culinary value of three restaurants in three five star hotels at Ha Noi nikko Ha Noi, sofitel Metropole Ha Noi and Hilton Ha Noi opera.

11. The thesis proposed four solutions to exploit more effectively of Vietnam’s culinary value.

12.Practical applicability if any: This solutions can be applied in practice to improve business effects in these hotels.

13.Further reseacrch directions, if any : The author will expand on Vietnamese’s cuisine value to develop the tourism at Ha Noi in order to attract international visitors come here.

14.Thesis - related publications: No