TTLV: Phát triển du lịch mùa nước nổi ở tỉnh An Giang

Thứ hai - 13/10/2014 23:31

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Mỹ Duyên                            2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 01/01/1986

4. Nơi sinh: tỉnh Vĩnh Long

5. Quyết định công nhận học viên số: 2799/2012/QĐ - XHNV- SĐH ngày 28/12/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không có

7. Tên đề tài luận văn: “Phát triển du lịch mùa nước nổi ở tỉnh An Giang”

8. Chuyên ngành: Du lịch học,  Mã số: thí điểm

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS.Trần Thuý Anh – Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Tổng quan về mùa nước nổi và du lịch mùa nước nổi

– Đánh giá tiềm năng phát triển du lịch mùa nước nổi tỉnh An Giang

– Phân tích hiện trạng phát triển du lịch mùa nước nổi ở tỉnh An Giang.

–  Đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục những vấn đề tồn tại để góp phần phát triển du lịch mùa nước nổi ở tỉnh An Giang

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:

Kết quả nghiên cứu của luận văn sẽ làm tư liệu cho các đề tài nghiên cứu du lịch khác, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả khai thác du lịch mùa nước nổi của tỉnh An Giang.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name: Nguyen Thi My Duyen

2. Gender: Female

3. Date of birth: 01/01/1986

4. Place of birth: Vinh Long province

5. Admission decision number: 2799/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 28 month 12 year 2012 by the Director of VNU – Social, Science and Humanity University, Ha Noi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: The development of floating season tourism  in An Giang Province

8.Major: Tourism Studies               9. Code: Associate.

9. Supervisors: Dr. Thuy Anh Tran – Tourism, Social, Scence and Humanity University, Ha Noi.

10. Summary of the findings of the thesis:

- Overview of the floating season, floating season tourism
- Assessing the potential development of floating season tourism in An Giang

- Analyses the situation of floating season tourism activities in An Giang province.

- Proposes a number of solutions to overcome the existing issues in order to contribute to floating season tourism development in An Giang province
11. Practical applicability:

The results of the thesis research will document the research topics tourism, and contribute to improving the efficiency of floating season tourism exploitation of An Giang province.

12. Further research directions: None

13. Thesis – related publications: None