TTLV: Nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ hai - 01/04/2013 06:14
Thông tin luận văn "Nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá tỉnh Vĩnh Phúc" của HVCH Luyện Hồng Anh, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Luyện Hồng Anh 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 25/10/1984 4. Nơi sinh: Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH Ngày 14 tháng 10 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Nghiên cứu phát triển du lịch văn hoá tỉnh Vĩnh Phúc 8. Chuyên ngành: Du lịch học; Mã số: (Chương trình đào tạo thí điểm) 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thuý Anh, giảng viên khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn đã góp phần làm rõ hơn những vấn đề lí luận chung về du lịch văn hoá. - Đánh giá được thực trạng hoạt động du lịch văn hoá tại tỉnh Vĩnh Phúc. - Đề xuất một số giải pháp nhằm đưa du lịch văn hoá trở thành một trong những loại hình du lịch trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần đưa Vĩnh Phúc trở thành một điểm du lịch hấp dẫn và hút khách của Việt Nam. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn đã tập trung xây dựng các giải pháp nhằm đưa Vĩnh Phúc trở thành một điểm du lịch văn hoá đặc sắc và hấp dẫn.

1. Full name: Luyen Hong Anh 2. Sex: FeMale 3. Date of birth: 01/03/1982 4. Place of birth: Ha Noi 5. Admission decision number: 1528/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 14/10/2009 6. Changes in academic process: None 7. Official thesis title: Research about cultural tourism development of Vinh Phuc province. 8. Major: Tourism studies 9. Code: Pilot education program 10. Supervisors: PhD.Tran Thuy Anh, teacher of Tourism Department, Viet Nam Science social and Humanities University. 11. Summary of the findings of the thesis: - The thesis contributes to clarifying a lot of issues of general theory on cultural tourism. - Evaluate the cultural tourism ituation in Vinh Phuc province. - Suggest some solutions to make cultural tourism becomes one of the main kind of tourism of Vinh Phuc province and also make Vinh Phuc become a great destination of Viet Nam. 12. Practical applicability, if any: The thes is forcuses on building up solutions to make cultural tourism becomes one of the main kind of tourism of Vinh Phuc province and also make Vinh Phuc become a great destination of Viet Nam.