TTLV: Nhận diện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay.

Thứ tư - 12/11/2014 19:43

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Vũ Đức Trình

2. Giới tính:  Nam

3. Ngày sinh: 23/10/1983.

4. Nơi sinh: Kim Sơn, Ninh Bình.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2555/2012/QĐ-XHNV-SĐH ngày 27/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Nhận diện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay.

8. Chuyên ngành: Chính trị học;   Mã số: 60 31 02 01

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Trọng Tuấn – Học viện Kỹ thuật Quân sự

- Luận văn góp phần làm rõ một số vấn đề lý luận về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay.

- Luận văn đã nhận diện thực trạng và các nhân tố tác động đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay. Trên cơ sở đó đặt ra một số vấn đề đối với công tác phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam.

- Luận văn đưa ra một số dự báo, nhận định xu hướng, đề ra quan điểm và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm góp phần thúc đẩy cuộc đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam thời gian tới.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn

- Vận dụng vào thực tiễn công tác phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” ở Việt Nam hiện nay.

- Có thể làm tài liệu tham khảo để nghiên cứu, giảng dạy về phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: làm cơ sở cho luận văn tiến sĩ

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không.

1. Full name: Vu Duc Trinh               2. Sex: Male

3. Date of birth: 23/10/1983.             4. Place of birth: Kim Son dictrict, Ninh Binh Province.

5. Admission decision number: 2555/2012/QĐ-XHNV-SĐH Dated 27/11/2012 of Director of University of social sciences and humanities, VNU Ha noi.

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: Identify “self-evolution”, “self-transformation” in Vietnam nowaday.

8. Major: Politics,                             9. Code: 60 31 02 01

10. Supervisor: A. Professor, PhD Nguyen Trong Tuan

11. Summary of the findings of the thesis:

- Thesis help to clarify some theoretical issues of “self-evolution”, “self-transformation” in Vietnam today.

- Thesis identified situation and the factors that impact the “self-evolution”, “self-transformation” in Vietnam nowaday. On that basis, the thesis poses some problems for the prevention and fight against “self-evolution”, “self-transformation” in Vietnam.

- Thesis gives some forecasts, identify trends, perspectives and proposed a number of primarily solutions to contribute to the prevention and fighting against “self-evolution”, “self-transformation” Vietnam in the near future.

12. Practical applicability, if any:

- Application to practice prevention and fighting against “self-evolution”, “self-transformation” in Vietnam nowaday.

- You can make references to research, teaching prevention and fighting against “self-evolution”, “self-transformation”.

13. Further research directions, if any: as the basis for the doctoral thesis

14. Thesis-related publications: No